Ibrahimovic: “Nếu đập bỏ tháp Eiffel, thay bằng tượng Ibra, tôi sẽ ở lại”

(Dân trí) - Sau khi cùng PSG giành chức vô địch Ligue 1, tiền đạo Ibrahimovic đã gây sốc khi “cả gan” đòi đập bỏ tháp Eiffel và thay bằng tượng Ibra. Phát ngôn của chân sút người Thụy Điển đã hứng chịu rất nhiều sự phản đối.

Hôm qua, Ibrahimovic là người hùng, khi đóng góp 4 bàn thắng trong chiến thắng 9-0 của PSG trước Troyes. Thắng lợi này đã giúp đội bóng thủ đô nước Pháp vô địch Ligue 1 trước 8 vòng đấu.

Ibrahimovic lại gây chấn động nước Pháp với tuyên bố gây sốc
Ibrahimovic lại gây chấn động nước Pháp với tuyên bố gây sốc

Tuy nhiên, khi những người hâm mộ chưa kịp ăn mừng với Ibrahimovic, họ đã “ném” về phía tiền đạo này sự tức giận. Bởi lẽ, ngay sau trận đấu, chân sút người Thụy Điển đã có phát ngôn đầy ngông cuồng.

Theo đó, Ibrahimovic đã “cản gan” đòi đập bỏ tháp Eiffel và thay bằng tượng của mình. Chân sút này nói: “Tôi vẫn chưa cam kết tương lai với PSG. Hợp đồng của tôi vẫn còn hơn 1 tháng, tôi muốn cùng đồng đội chinh phục danh hiệu. Tôi chưa dám chắc điều gì sẽ xảy ra ở mùa giải tới.

Nếu muốn tôi ở lại ư? PSG cần đập bỏ tháp Eiffel và thay bằng tượng Ibra nhé” - sau câu nói đùa ấy, Ibrahimovic đã cười khoái chí. Tuy nhiên, nó đã thực sự đụng chạm vào lòng kiêu hãnh của những người Pháp.

Trong khi đó, Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi của PSG đã bày tỏ mong muốn Ibrahimovic sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với CLB. Ông nói: “Ibrahimovic thật kỳ diệu. Chúng tôi đang tìm mọi cách để gia hạn hợp đồng với anh ấy”.

H.Long