Huyền thoại Muay Thái dùng súng tự sát ngay tại võ đường

(Dân trí) - Làng thể thao Thái Lan đã chấn động trước thông tin huyền thoại Muay Thái, Sangthian Noi S. Roongroj đã dùng súng tự sát ngay tại võ đường của mình.

Theo nguồn tin từ tờ Siam Sport, huyền thoại Muay Thái, Sangthian Noi S. Roongroj (55 tuổi) đã tự sát ngay ở võ đường của mình. Thông tin trên đã khiến cho làng thể thao của xứ sở Chùa vàng chấn động.

Huyền thoại Muay Thái dùng súng tự sát ngay tại võ đường - 1

Huyền thoại Muay Thái, Sangthian Noi S. Roongroj (giữa) được cho là tự sát ở võ đường của mình.

Những thông tin ban đầu cho thấy, ông Sangthian Noi S. Roongroj đã khép lại cuộc đời mình bằng khẩu súng lục. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, viên đạn đã găm thẳng vào ngực của huyền thoại Muay Thái. Bên cạnh thi thể của ông có khẩu súng lục 38mm cùng với nhiều viên đạn.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra về nguyên nhân dẫn tới cái chết của võ sĩ Muay Thái lừng danh này. Trước khi qua đời, ông là chủ của lò Muay Thái T. Light Candles Little, một trong những lò đào tạo Muay Thái lừng danh ở Thái Lan.

Một học viên trẻ có tên Sarawut Munthi chia sẻ với cảnh sát rằng vào sáng ngày 16/5, anh đã nghe thấy tiếng súng nổ. Ngay sau khi tới hiện trường, võ sĩ này đã thấy thi thể của thầy mình nằm bên vũng máu. Ngay lập tức, anh đã thông báo cho cảnh sát tới hiện trường.

Huyền thoại Muay Thái dùng súng tự sát ngay tại võ đường - 2

Khẩu súng được tìm thấy ở hiện trường.

Những thành viên trong gia đình của ông Sangthian Noi S. Roongroj tiết lộ rằng ông đã có dấu hiệu trầm cảm trong thời gian gần đây. Đó có thể là nguyên nhân dẫn tới việc ông tự kết liễu đời mình.

Vợ của ông, bà Piyachulee Buakhue chia sẻ rằng nhiều lần nhìn thấy chồng mình cất giữ một khẩu súng lục trong nhà.

Trong sự nghiệp, ông Sangthian Noi S. Roongroj có biệt danh là "Kẻ hủy diệt" với nhiều chiến tích lẫy lừng trong làng Muay Thái. Sau khi giải nghệ, ông đã trở thành HLV nổi tiếng ở Thái Lan. Ông còn đóng vai trò quảng bá ở rất nhiều sự kiện Muay Thái trong nước.

Huyền thoại Muay Thái dùng súng tự sát ngay tại võ đường - 3

Sangthian Noi S. Roongroj là võ sĩ Muay Thái lừng danh của Thái Lan.

Võ sĩ Muay Thái, Nuttadej Wachiraratanawong đã nói lời tri ân với huyền thoại Sangthian Noi S. Roongroj. Ông nói: "Đó là câu chuyện đau lòng. Tôi chưa có cơ hội nói chuyện nhiều với ông ấy nhưng đó là người đàn anh mà tôi luôn tôn trọng.

Có rất nhiều ranh giới mong manh và ông ấy đã không vượt qua được thời khắc khó khăn. Chúng tôi thực sự đau đớn và không bao giờ muốn điều đó xảy ra. Tôi muốn gửi lời chia buồn tới gia đình của ông ấy".

Tin liên quan
Đang được quan tâm