Thứ hai, 22/04/2019 - 14:30

Huyền thoại MU giận dữ, yêu cầu CLB dẹp sạch thành phần “phản loạn”

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, cựu danh thủ Gary Neville đã tỏ ra giận dữ sau khi chứng kiến MU thất bại với tỷ số 0-4 trước Everton. Anh lên tiếng yêu cầu CLB dẹp sạch thành phần phản loạn, không muốn cống hiến cho CLB.

Là người từng gắn bó trọn sự nghiệp với MU, Gary Neville thực sự đau đớn khi chứng kiến đội nhà thi đấu bạc nhược và hứng chịu thất bại với tỷ số 0-4 trước Everton. Sau trận đấu, huyền thoại của CLB vô cùng giận dữ trước màn trình diễn của một vài cầu thủ MU. Anh lên tiếng cho rằng CLB cần dẹp sạch thành phần phản loạn, không muốn cống hiến cho CLB.

Huyền thoại MU giận dữ, yêu cầu CLB dẹp sạch thành phần “phản loạn” - 1

Gary Neville cho rằng MU cần thanh lọc những người không muốn cống hiến vì CLB

Phát biểu trước báo giới, Gary Neville cho biết: “Thành thực mà nói, tôi thực sự giận dữ. Thực tế là sau trận đấu, HLV Solskjaer đã phải đi tới chỗ các CĐV và nói lời xin lỗi họ, thay vì các cầu thủ.

Trong 7 năm qua, tôi thường xuyên nói với những lãnh đạo ở CLB rằng: Nếu xuất hiện cỏ dại ở trong vườn thì chúng ta cần thẳng tay nhổ sạch. Nhưng vẫn có vài thành phần ở CLB đang muốn phá vỡ nền móng.

Tôi không muốn chỉ ra rõ cụ thể những cái tên ấy. Mọi người cũng đều biết. Họ xuất hiện trên báo cũng như mạng xã hội hàng ngày. Với những cầu thủ không có thái độ đúng đắn thì cũng cần chẳng cần nhớ tới tài năng của họ.

Trong 12-18 tháng qua, tôi cũng tự ngộ nhận rằng họ có tài năng. Nhưng giờ hãy quên đi. Nếu họ không tập luyện chăm chỉ và có thái độ đúng đắn để phục vụ màu áo CLB thì hãy loại bỏ những thành phần ấy ngay ra khỏi đội bóng.

Tôi thường xuyên xem các cầu thủ Liverpool và Man City thi đấu. Họ luôn làm việc với công suất tối đa trong mỗi trận đấu vì họ muốn cống hiến cho CLB của mình. Còn trong trận đấu vừa qua, MU đã chạy kém Everton tới 4km chỉ trong hiệp 1. Liverpool cũng vậy. Họ sẵn sàng chết trên từng tấc đất trên sân. Còn nhìn lại MU thì thật đau lòng. Thật xấu hổ khi chứng kiến một vài cầu thủ chơi bóng.

Tôi tức giận và xấu hổ. Tôi có niềm tin rằng HLV Solskjaer biết làm những gì cho CLB. Nhưng màn trình diễn của các cầu thủ thì muốn phát ói. Tôi nghĩ rằng những người hâm mộ sẽ không quay lưng với HLV Solskjaer cũng như những cầu thủ nỗ lực, sẵn sàng chiến đấu vì đội bóng”.

H.Long

 

 

Đáng quan tâm