Huyền thoại chỉ trích thậm tệ Man Utd, đòi thay HLV trưởng

(Dân trí) - Huyền thoại của Man Utd, Paul Scholes đã không tiếc lời chỉ trích đội bóng cũ và cho rằng HLV Rangnick không phải là người phù hợp với CLB.

Mặc dù Man Utd vừa giành chiến thắng trước Aston Villa ở FA Cup nhưng làn sóng chỉ trích hướng về CLB và HLV Rangnick vẫn không hề suy giảm. Bình luận trên sóng truyền hình, Paul Scholes cho rằng CLB giống như một mớ hỗn độn và cho rằng HLV người Đức không phải là người phù hợp với Quỷ đỏ.

Huyền thoại chỉ trích thậm tệ Man Utd, đòi thay HLV trưởng - 1

Paul Scholes cho rằng Man Utd là chỉ mớ hỗn độn và HLV Rangnick không phù hợp dẫn dắt CLB.

Cựu tiền vệ người Anh cho biết: "CLB Man Utd ở thời điểm này giống như một mớ hỗn độn. Các cầu thủ, nhân viên và cả HLV đều tỏ ra khôn ngoan. Họ là CLB lớn nhất thế giới và xứng đáng với những gì tốt nhất.

Man Utd cũng nên có người tốt nhất trong những vai trò quan trọng nhất của đội bóng như ở vị trí HLV chẳng hạn. Chúng tôi đã tìm đến một HLV được đánh giá cao ở châu Âu là Rangnick nhưng rõ ràng, ông ấy chưa có nhiều thành công trong vai trò huấn luyện.

Ông ấy đã được yêu cầu đến và quản lý CLB lớn nhất thế giới. Đó là điều mà tôi không thể nào hiểu được. Man Utd nên xem xét đưa những HLV giỏi nhất về đội bóng nhưng họ đã không làm điều đó.

Tôi thực sự ngạc nhiên vì CLB đã không có động thái này. Đó phải là một trong năm HLV hàng đầu thế giới. Đối với Tuchel, Klopp, Guardiola, bạn gần như không có cơ hội sở hữu. Nhưng còn Conte thì sao? Đã có lúc Man Utd ở rất gần ông ấy.

Huyền thoại chỉ trích thậm tệ Man Utd, đòi thay HLV trưởng - 2

Scholes cho rằng Conte mới là người thích hợp với Man Utd.

Bạn đã thấy được những gì ông ấy làm được ở Tottenham với đội hình không tốt bằng Man Utd. Conte có thể tạo nên sự khác biệt ở Man Utd. Ông ấy có đủ phẩm chất để làm điều đó.

Sau đó, tôi nghĩ tới HLV Pochettino của PSG. Bạn có thể hiểu được vì sao PSG không muốn để Pochettino ra đi. Thế nhưng, Man Utd luôn là Man Utd. Nếu muốn thì chúng ta có thể thuyết phục ông ấy rời khỏi đó.

Tôi nghĩ rằng Man Utd có thể giành chiến thắng ở giải đấu nào cho tới khi tìm được một nhà cầm quân thích hợp với đội bóng".

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc Man Utd có thể mang ngôi sao nào về Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông hay không, Paul Scholes nhấn mạnh: "Cảm giác bầu không khí ở CLB thật độc hại. Tôi cho rằng có nhiều người muốn ra đi hơn là cập bến đội bóng".

Tin liên quan
Đang được quan tâm