1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Huyền thoại Barcelona ví Real Madrid như... đàn lợn

(Dân trí) - Sau khi Barcelona giành chức vô địch La Liga, huyền thoại Hristo Stoichkov đã gây sốc khi ví Real Madrid như… đàn lợn trên trang Instagram cá nhân.

Mùa này, Barcelona đã giành chức vô địch La Liga ngay trước mặt Real Madrid. Điều đó khiến những người Barcelona càng có “lý do” để chọc tức (thậm chí là nhạo báng) đại kình địch Real Madrid.

Bức hình chế nhạo Real Madrid trên trang Instagram của Hristo Stoichkov
Bức hình chế nhạo Real Madrid trên trang Instagram của Hristo Stoichkov

Chả thế mà, ngay sau khi chứng kiến Barcelona, huyền thoại của CLB Hristo Stoichkov đã không ngần ngại nhạo báng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trên trang Instagram cá nhân của mình.

Trong đó, huyền thoại bóng đá người Bulgaria đã đăng tải bức ảnh đàn lợn kèm theo logo của Real Madrid. Kèm theo đó, ông chú thích: “Haha, những kẻ về nhì ở La Liga tập luyện như thế này đây”.

Trước đó, sau khi Barcelona vượt qua Real Betis với tỷ số 2-0, Hristo Stoichkov cũng đăng tải đoạn video quay lại pha bắt bóng lỗi của cựu thủ thành Real Madrid Adan cùng với lời nhận xét: “Họ ngăn chặn Barcelona giành 3 điểm bằng cách này đây”.

Cách đây không lâu, kênh truyền hình TV3 của xứ Catalan cũng đã công khai ví Real Madrid như loài linh cẩu. Nó càng khắc sâu thêm mối thâm thù đã tồn tại trong nhiều năm của cả hai đội bóng không đội chung trời này.

H.Long