Huntelaar trông chờ David Beckham để tỏa sáng

(Dân trí) - Tiền đạo Klaas-Jan Huntelaar tin rằng sự có mặt của David Beckham tại AC Milan từ tháng Giêng tới sẽ giúp sự nghiệp của anh tại San Siro “cất cánh” trở lại.

 
Huntelaar trông chờ David Beckham để tỏa sáng - 1

Klaas Huntelaar kỳ vọng vào sự xuất hiện của Beckham tại San Siro.

 

Kể từ khi gia nhập San Siro vào mùa Hè vừa qua, Klaas-Jan Huntelaar không tạo được nhiều dấu ấn trong màu áo AC Milan.

 

Tuy nhiên tiền đạo này đang hết sức trông chờ vào sự có mặt của David Beckham vào tháng 1/2010 với hy vọng ngôi sao kỳ cựu này sẽ giúp anh cứu vãn sự nghiệp tại Milan.

 

Phát biểu với phóng viên, Huntelaar chia sẻ: “Khi Beckham tới đây, đó sẽ là tin tốt lành cho các tiền đạo của Milan. Anh ấy là cầu thủ cung cấp bóng và có những đường chuyền tuyệt vời cho tuyến trên.

 

Tôi hy vọng sự có mặt của Beckham sẽ giúp tôi hòa nhập nhanh hơn và có được nhiều bàn thắng cho đội. Điều quan trọng là tôi có nhiều cơ hội ra sân hơn trong tương lai”.

 

Trước những thông tin cho rằng Milan đang có ý định bán tiền đạo này ngay trong thời gian tới, bản thân Huntelaar chỉ nhận định: “Tôi đã tập luyện tốt hơn trong vài tuần gần đây và HLV Leonardo cũng đánh giá vậy.

 

Bây giờ mới tháng 11 và tôi cũng phải chịu ảnh hưởng do đội không có khởi đầu tốt. Hiện tại, mọi chuyện đang vào đúng quỹ đạo và tôi không có lý do gì để phạm sai lầm một lần nữa”.

 

Vũ Phong

Đang được quan tâm