Thứ ba, 10/11/2015 - 14:32

Học trò ở Chelsea “tố cáo” HLV Mourinho lách luật

Dân trí

Trước báo giới, trung vệ Kurt Zouma đã tiết lộ rằng HLV Mourinho có liên lạc với trợ lý HLV trong trận đấu với Stoke City vừa qua.

Mới đây, báo giới Anh đã bày tỏ sự nghi ngờ HLV Mourinho đã lách luật để liên lạc với các trợ lý HLV trong trận đấu với Stoke City. Trước báo giới, trung vệ Kurt Zouma đã bất ngờ “vạch trần” sự thật sau chuyện này.

 

 

Zouma tiết lộ Mourinho đã trao đổi với trợ lý HLV trong trận đấu
Zouma tiết lộ Mourinho đã trao đổi với trợ lý HLV trong trận đấu

Cầu thủ trẻ người Pháp cho biết: “HLV Mourinho đã trao đổi cùng toàn đội ngay trước trận đấu. Sau đó, chúng tôi hành quân tới sân Britannia và không hề liên lạc với ông ấy nữa.

Thay vào đó, lúc này, trợ lý Steve Holland đã đứng ra điều hành đội bóng. Nhưng HLV Mourinho và trợ lý đã trao đổi với nhau vào giữa giờ nghỉ. Tôi không rõ họ nhắn tin hay nói chuyện điện thoại.

Bởi sau đó, trợ lý HLV đã nói với toàn đội những điều HLV Mourinho muốn truyền đạt. Sau trận đấu, toàn đội gặp lại HLV Mourinho. Ông ấy nói rằng chúng tôi đã chơi rất tốt trong trận đấu này.

Cũng như mọi người trong đội, tôi cảm thấy được nét buồn trên gương mặt của HLV Mourinho. Đáng ra, chúng tôi phải là người giành chiến thắng trong trận đấu đó. Với những gì đã thể hiện, Chelsea xứng đáng với điều đó”.

Sau trận thua trước Stoke City, Chelsea đã bị đẩy xuống vị trí thứ 16 với 11 điểm sau 12 vòng. Hiện tại, họ chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 3 điểm. Tương lai của HLV Mourinho đang trở nên nguy ngập.

H.Long