1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Hoãn trận HA Gia Lai - Bình Định vì dịch Covid-19

Hoàng Quốc

(Dân trí) - Sáng 30/1, công ty VPF thông báo về việc trận đấu giữa HA Gia Lai và Bình Định phải hoãn lại vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây là trận thứ 5 ở vòng 3 V-League 2021 phải hoãn.

Theo Bộ Y tế, Gia Lai đã có 2 bệnh nhân dương tích với SARS-CoV-2. Cũng chính vì lý do này, UBND tỉnh Gia Lai đã có công văn gửi Công ty CP thể thao HA Gia Lai về việc tạm dừng trận đấu của đội chủ nhà gặp Bình Định.

Hoãn trận HA Gia Lai - Bình Định vì dịch Covid-19 - 1

Các trận đấu của HA Gia Lai và CLB Viettel ở vòng 4 V-League 2021 đều bị hoãn

"Căn cứ công điện khẩn số 03/CĐ-UBND ngày 30/1/2021 về việc tiếp tục thực hiện một số biện pháp cấp bách để phòng, chống dịch Covid-19 liên quan đến ghi nhận 2 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-COV-2 liên quan đến bệnh nhân 1612, UBND tỉnh có ý kiến như sau: Dừng trận đấu giữa đội HA Gia Lai gặp Bình Định trên sân Pleiku vào ngày 31/1/2021", công văn nêu rõ.

Trước đó, đội khách Bình Định cũng có công văn xin hoãn trận gặp HA Gia Lai, tuy nhiên phải đến sáng nay các bên mới đưa ra quyết định của mình.

Như vậy đến thời điểm này, vòng 3 LS V-League có 5 trận đấu đã bị hoãn gồm Than Quảng Ninh - TPHCM, CLB Hải Phòng - CLB Hà Nội, SHB Đà Nẵng - HL Hà Tĩnh, CLB Viettel- Bình Dương và HA Gia Lai - Bình Định.

Giải đấu chỉ còn các trận Sài Gòn - SL Nghệ An và CLB Thanh Hóa gặp CLB Nam Định chưa bị hoãn. Cả hai trận đấu này sẽ cùng diễn ra vào chiều ngày hôm nay 30/1 nhưng không có khán giả. Từ vòng 4, V-League 2021 sẽ tạm dừng để chống dịch.