1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

“Họa vô đơn chí”, Aguero lại lăn ra chấn thương

(Dân trí) - Quá đen đủi cho Man City cũng như Aguero. Ngày hôm qua, tiền đạo người Argentina đã tái phát chấn thương gân kheo và phải rời sân ở ngay đầu hiệp 2. Nhiều khả năng, El Kun sẽ phải nghỉ trong thời gian dài tới...

Rạng sáng nay, Man City đã thúc thủ 1-2 trước Barcelona và bị loại khỏi Champions League. Thế nhưng nỗi đau của đội bóng thành Manchester không chỉ dừng ở đó. Sau trận đấu, họ lại nhận hung tin về chấn thương của Aguero.

Aguero lại chấn thương

Aguero lại chấn thương


Tiền đạo người Argentina đã tái phát chấn thương gân khoeo và phải rời sân ngay khi hiệp 1 kết thúc (nhường chỗ cho Dzeko). Trong ngày hôm nay, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra y tế để biết được chính xác mức độ chấn thương của cầu thủ này.

Theo ghi nhận sơ bộ, vấn đề của El Kun khá nghiêm trọng và không loại trừ khả năng tiền đạo này sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài tới. Được biết, “sát thủ” người Argentina vừa trở lại trong trận đấu với Wigan vừa qua sau thời gian điều trị chấn thương gân kheo.

Đây là lần thứ 4, tiền đạo xứ Tango phải nghỉ thi đấu vì chấn thương trong mùa giải này. Rõ ràng, con số đó đã cho thấy sự báo động của Aguero. Nói về tình trạng chấn thương của cậu học trò, HLV Pellegrini cho biết: “Còn quá sớm để nói về mức độ chấn thương của Aguero.

Do đó, lúc này, chúng tôi chưa thể tiết lộ bất kỳ điều gì. Anh ấy lại cảm thấy đau ở cơ bắp và trong thời gian sớm nhất, các bác sĩ của Man City sẽ tiến hành kiểm tra để biết chính xác mức độ chấn thương.

Ngày hôm nay, chúng tôi đã thi đấu rất tốt trước đội bóng hàng đầu thế giới. Họ đã cho thấy sức mạnh của họ nhưng Man City cũng cho thấy được chất lượng của mình. Nhìn chung, toàn đội cảm thấy hài lòng về màn trình diễn hôm nay”.

H. Long
Theo Mirror