Hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền rạng ngời tham dự gameshow

(Dân trí) - Cựu chuyền hai Thu Huyền đã chia sẻ hình ảnh lần đầu tiên cô tham dự một chương trình gameshow và thu hút khán giả nhờ vẻ đẹp rạng ngời ở tuổi 19.

Tối 2/5, hoa khôi bóng chuyền đã giải nghệ Đặng Thu Huyền chia sẻ hình ảnh cô tham dự một chương trình gameshow trên facebook cá nhân và lập tức nhận được sự quan tâm bình luận từ nhiều người hâm mộ nhờ vẻ đẹp ngọt ngào của cô gái đang ở tuổi 19.

Chính thức tuyên bố giải nghệ bóng chuyền hồi tháng 3/2021, Thu Huyền khá kín tiếng và chưa lên tiếng mục tiêu công việc sẽ theo đuổi trong tương lai. 

Hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền rạng ngời tham dự gameshow - 1

Vẻ đẹp rạng ngời của cựu chuyền hai Đặng Thu Huyền khi tham dự gameshow trên truyền hình (Ảnh: NVCC)

Trong lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình với tư cách khách mời gameshow, Thu Huyền rạng rỡ với chiếc váy màu hường. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ca sĩ ST Sơn Thạch đều khuyên Thu Huyền đi thi các cuộc thi sắc đẹp, sau khi nghe cô nàng giới thiệu về bản thân, với chiều cao 1,76 m và mới 19 tuổi.

Bài chia sẻ của Thu Huyền trên trang cá nhân khi lần đầu tham dự gameshow nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. "Huyền xinh quá. Đi thi người mẫu đi em, chị Yến mở lời rồi". "Xinh như hoa hậu. Xem chương trình xong là thỏa lòng nỗi nhớ Huyền". "Chúc em thành công trên con đường đã lựa chọn" là những bình luận khen ngợi đến từ người hâm mộ. 

Thu Huyền luôn tỏ ra vui tươi trong suốt chương trình, dù đôi lúc gặp phải những câu đố và trả lời đánh lạc hướng từ các nghệ sĩ. Cô gái 19 tuổi không lọt vào vòng cuối cùng, và ra về với số tiền thưởng 6 triệu đồng.

Hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền rạng ngời tham dự gameshow - 2

Thu Huyền quyết định dừng lại sự nghiệp bóng chuyền ở tuổi 19 để theo đuổi niềm đam mê khác

"Tôi rất vui khi được đứng chung sân khấu với các anh chị nghệ sĩ. Đây là sân chơi cho tôi trải nghiệm những thứ mới mẻ ở cuộc sống bên ngoài. Tôi vẫn đang đi đúng hướng mà bản thân đã đặt ra khi bước ra cuộc sống bên ngoài. Đó là trải nghiệm và trau dồi bản thân. Nếu có thêm cơ hội, lời mời, tôi chắc chắn sẽ tham gia", Huyền chia sẻ.

Bài liên quan
Đang được quan tâm