1. Dòng sự kiện:
  2. Góc tối ở tuyển TDDC Quốc gia

HLV Zidane đeo khẩu trang chỉ đạo cầu thủ Real Madrid

(Dân trí) - Ngày hôm qua, Real Madrid đã tập luyện trở lại để chuẩn bị cho La Liga. HLV Zinedine Zidane đeo khẩu trang và chỉ đạo cầu thủ trên sân tập.

Sau 2 tuần nghỉ ngơi do dịch Covid-19, Real Madrid đã có buổi tập đầu tiên trên sân tập Valdebebas. Toàn đội đều tỏ ra đầy hứng khởi sau thời gian nghỉ cách ly và các cầu thủ cố gắng lấy lại cảm giác bóng.

Eden Hazard là trường hợp duy nhất của Real Madrid còn đang bị chấn thương nhẹ và chưa đạt thể lực tốt nhất. Thủ quân Ramos chia sẻ toàn đội rất hưng phấn khi mùa giải sắp trở lại.

HLV Zidane đeo khẩu trang chỉ đạo cầu thủ Real Madrid - 1

Eden Hazard vẫn phải tập nhẹ do chấn thương

HLV Zidane đeo khẩu trang chỉ đạo cầu thủ Real Madrid - 2

Tiền vệ Luka Modric

HLV Zidane đeo khẩu trang chỉ đạo cầu thủ Real Madrid - 3

Thủ quân Ramos hứng khởi khi mùa giải sắp trở lại

HLV Zidane đeo khẩu trang chỉ đạo cầu thủ Real Madrid - 4

HLV Zidane đeo khẩu trang chỉ đạo các học trò trên sân tập

HLV Zidane đeo khẩu trang chỉ đạo cầu thủ Real Madrid - 5

La Liga dự kiến sẽ trở lại vào tháng 6 tới

Sergio Ramos cho biết: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho mùa bóng mới trở lại. Đây là thời điểm nhạy cảm về phong độ của cầu thủ, nên toàn đội cần cố gắng để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Chúng tôi tiếp tục mong nhận được sự ủng hộ từ các cổ động viên nhà, để Real Madrid hướng đến cuộc đua vô địch La Liga”.

HLV Zidane tỏ ra khá trầm ngâm trên sân tập và ông tỏ ra lo lắng, đặc biệt về phong độ các cầu thủ sau thời gian nghỉ ngơi 2 tháng.

Hiện tại Tây Ban Nha đang chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19 và La Liga chưa hẹn ngày trở lại. Theo báo giới xứ sở bò tót, giải đấu này sớm nhất chỉ có thể trở lại vào giữa tháng 6/2020.

Các đội bóng La Liga tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới

Thùy Anh