HLV Vũ Quang Bảo xin thôi dẫn dắt Thanh Hóa

(Dân trí) - Tối qua, HLV Vũ Quang Bảo bất ngờ xin từ chức, không tiếp tục dẫn dắt CLB Thanh Hóa. Dù vậy, vị HLV người Nghệ An không nói rõ nguyên nhân ông xin rút và phía CLB Thanh Hóa cũng chưa phê duyệt đơn từ chức của ông Bảo.

Sau 8 vòng đấu đầu tiên của V-League 2015, Thanh Hóa đang thi đấu rất tốt, cụ thể là họ đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng, với 16 điểm (giành đến 5 trận thắng sau 8 trân kể trên). Chính vì vậy, quyết định xin từ chức của HLV Vũ Quang Bảo được đánh giá là hết sức bất ngờ.

Theo thông tin chúng tôi có được, HLV Vũ Quang Bảo đã tạm thời rời khỏi nơi đóng quân của CLB Thanh Hóa để về nhà tại Nghệ An để nghỉ ngơi. Trước đó, ông Bảo vẫn còn dẫn dắt đội bóng của mình tham dự giải bóng đá giao hữu ở Nam Định, trước khi đột ngột xin rút lui.

Nếu HLV Vũ Quang Bảo tiếp tục giữ quan điểm không làm HLV CLB Thanh Hóa trong phần còn lại của mùa giải, đội bóng xứ Thanh sẽ đối diện với biến động không nhỏ, vì không dễ tìm ra HLV phù hợp trong ngày một ngày hai.

HLV Vũ Quang Bảo từng dẫn dắt Quân khu 4 (QK4) trong quá khứ. Sau đó, ông vào TPHCM dẫn dắt Navibank Sài Gòn, khi Navibank mua lại suất đá V-League của QK4, rồi ngược lên Đà Lạt nắm đội hạng Nhất Lâm Đồng. Dưới thời HLV Vũ Quang Bảo, các đội bóng do ông dẫn dắt nổi tiếng với lối đá phòng ngự phản công, và Thanh Hóa ở mùa giải năm nay cũng vậy.

Thiện Nhân

Đang được quan tâm