1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV U23 Hàn Quốc không “ngán” U23 Việt Nam

(Dân trí) - Chia sẻ trước báo giới, HLV U23 Hàn Quốc, Kim Hak Bum cho biết đội bóng của ông sẽ đánh bại U23 Việt Nam nếu như hai đội gặp nhau trong trận tứ kết giải U23 châu Á.

Tại giải U23 châu Á, U23 Hàn Quốc rơi vào bảng C với các đội bóng U23 Uzbekistan, U23 Iran và U23 Trung Quốc. Họ hoàn toàn có thể là đối thủ của U23 Việt Nam (bảng D) ở vòng tứ kết.

HLV U23 Hàn Quốc không “ngán” U23 Việt Nam - 1

HLV U23 Hàn Quốc tuyên bố đánh bại mọi đối thủ

Mặc dù nằm ở bảng đấu khó khăn nhưng U23 Hàn Quốc vẫn tự tin có thể vượt qua. Thậm chí, họ còn khẳng định sẽ đánh bại U23 Việt Nam ở vòng tứ kết nếu như hai đội chạm trán.

Phát biểu trước báo giới, HLV U23 Hàn Quốc, Kim Hak Bum cho biết: “U23 Hàn Quốc đã phải đối đầu với những đối thủ rất mạnh nhưng chúng tôi biết cách vượt qua họ.

Mục tiêu của U23 Hàn Quốc là giành vé tham dự Olympic nên chúng tôi không phải sợ hãi trước bất kỳ đối thủ nào. Ngay cả khi đối đầu với U23 Việt Nam ở vòng tứ kết, chúng tôi cũng sẽ đánh bại họ”.

Hiện tại, U23 Hàn Quốc đang đóng quân ở Gangneung để hoàn tất khâu cuối cùng trước khi sang Thái Lan. Ở giải đấu sắp tới, họ có thể không có sự phục vụ của nhiều cầu thủ thi đấu ở nước ngoài như Paik Seung Ho, Lee Kang In, Lee Seung Woo hay Hwang Hee Chan.

Nguyên nhân bởi các CLB chủ quản không đồng ý nhả cầu thủ về thi đấu ở giải U23 châu Á. Đây không phải là giải đấu thuộc FIFA nên các CLB không nhất thiết phải nhả người.

Đội bóng đến từ xứ Kim chi sẽ thi đấu trận đầu tiên gặp U23 Trung Quốc vào ngày 8/1, trước khi đối đầu với U23 Iran và U23 Uzbekistan.

H.Long

Dòng sự kiện: VCK U23 châu Á 2020