1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV U22 Lào: “U22 Việt Nam sẽ dùng đội hình mạnh nhất”

(Dân trí) - Sau trận hoà bất ngờ trước U22 Singapore, HLV U22 Lào Sundramoorthy nhận định U22 Việt Nam sẽ không chủ quan trong cuộc đối đầu diễn ra vào ngày mai, 28/11.

Tại bảng B, dù chỉ được đánh giá mạnh hơn Brunei, nhưng ngay trận mở màn SEA Games 30, U22 Lào đã cầm hoà được Singapore với tỷ số 0-0. Với trận hoà này, U22 Lào rõ ràng cho thấy họ đến Philiipines không chỉ là đi du lịch, hoặc trở thành đội lót đường.

HLV U22 Lào: “U22 Việt Nam sẽ dùng đội hình mạnh nhất” - 1

HLV Sundramoorthy của U22 Lào

Sau trận đấu rất thành công với U22 Singapore, U22 Lào sẽ gặp đối thủ mạnh hơn là U22 Việt Nam. Đây là trận đấu quan trọng với cả hai đội, đặc biệt là Lào quyết tâm có điểm để tiếp tục tạo nên bất ngờ tại bảng B.

Theo đánh giá của HLV Sundramoorthy, U22 Việt Nam trận này chắc chắn sẽ cảnh giác cao độ, đồng thời cho ra sân đội hình mạnh nhất.

“Tôi đã xem lại trận U22 Việt Nam thắng Brunei 6-0 nghày ra quân. Đó là trận U22 Việt Nam không sử dụng cầu thủ nào trên 22 tuổi ở đội hình xuất phát.

Tuy nhiên, rất có thể HLV Park Hang Seo sẽ dùng những cầu thủ tốt nhất của mình khi đấu chúng tôi ở trận thứ 2 bảng B”, HLV Sundramoorthy nhận định.

Nói về trận gặp U22 Việt Nam, HLV Sundramoorthy chỉ nhấn mạnh ngắn gọn: “Chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất, với những phương án đối phó đối thủ”.

Không chỉ có HLV trưởng đội tuyển U22 Lào, HLV Park Hang Seo cũng hướng tới cuộc đối đầu ngày 28/11 với sự tập trung cao nhất. Chiến lược gia người Hàn Quốc trong ngày hôm qua đã ngồi trên khán đài gần 10 tiếng đồng hồ để theo dõi các đối thủ Thái Lan, Indonesia, Singapore và Lào.

Ông Park chắc chắn thu được nhiều kết quả từ chuyến “do thám” này, và cùng các học trò sẵn sàng cho lượt trận thứ 2 tại bảng B.

B.Tường (từ Manila)