1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV Trần Bình Sự muốn sát cánh với Đồng Nai đến hết giải

(Dân trí) - Đứng trước những tin đồn về khả năng chia tay với CLB Đồng Nai, HLV Trần Bình Sự cho biết ông chưa có ý định rời khỏi đội bóng này, và sẽ cùng Đồng Nai chiến đấu với cuộc chiến trụ hạng đến cùng...

Sau khi Đồng Nai thua đậm Đồng Tháp đến 0-4 ở vòng 15 V-League hôm 11/7, HLV Trần Bình Sự của đội bóng miền Đông Nam bộ đang phải đối diện với rất nhiều sức ép. Trước những sức ép đó, HLV Trần Bình Sự thẳng thắn cho biết ông vẫn sẽ tiếp tục công việc, đồng thời sẽ sát cánh với đội bóng miền Đông Nam bộ đến cùng trong cuộc chiến giành quyền trụ hạng.

HLV Trần Bình Sự (bìa phải) quyết tâm giúp Đồng Nai trụ lại V-League
HLV Trần Bình Sự (bìa phải) quyết tâm giúp Đồng Nai trụ lại V-League

Cũng theo vị HLV lão làng này, ông chỉ rời khỏi cương vị hiện nay khi nào lãnh đạo đội bóng bày tỏ quan điểm thẳng thắn rằng họ không cần đến ông nữa.

Ngoài ra, vị HLV này cho biết thêm những trận thua liên tục của Đồng Nai trong thời gian qua chưa hẳn đã phản ánh chính xác năng lực của đội. Ví như trận đấu với Đồng Tháp, Đồng Nai tạo được kha khá cơ hội ghi bàn, nhưng các chân sút, đặc biệt là Nsi không tận dụng tốt.

HLV Trần Bình Sự khẳng định: “Tinh thần là điều quan trọng nhất đối với đội Đồng Nai vào lúc này. Đội cần tinh thần mạnh mẽ để vượt qua thời điểm khó khăn hiện tại”.

Cũng theo HLV Trần Bình Sự thì cơ hội của Đồng Nai vẫn còn. Hiện tại, Đồng Nai đang xếp chót bảng với 9 điểm, kém 1 điểm so với đội xếp áp chót là HA Gia Lai. 2 đội này sẽ có trận quyết đấu ở vòng áp chót. Đấy có thể là trận đấu quyết định cả mùa giải đối với cả hai.

Kim Điền
 

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục thể thao, quý độc giả có thể gửi đến ban Thể thao báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email thethao@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!