1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

HLV Sint-Truidense nói gì sau khi không sử dụng Công Phượng?

(Dân trí) - HLV Marc Brys của Sint-Truidense khẳng định trận đấu với OH Leuven là cơ hội để ông thử nghiệm nhân tố mới. Việc không được sử dụng có nghĩa rằng Công Phượng đang phải đối diện với tương lai u ám ở Bỉ.

Sau 3 trận đấu liên tiếp không được đăng ký thi đấu, Công Phượng đã có tên trên băng ghế dự bị trong trận đấu gặp OH Leuven ở cúp quốc gia Bỉ vào đêm qua. Dù vậy, trong suốt 120 phút, tiền đạo người Việt Nam vẫn không được sử dụng một phút nào.

HLV Sint-Truidense nói gì sau khi không sử dụng Công Phượng? - 1

Công Phượng đối diện với tương lai u ám ở Sint Truidense

Trong khi đó, những cầu thủ dự bị khác của Sint Truidense như Alan Goncalves Sousa, Hamza Masoudi, Steve De Ridder, Botaka, Ito, Durkin... đều được sử dụng.

Sau trận đấu, HLV Marc Brys của Sint-Truidense khẳng định ông muốn thử nghiệm những nhân tố dự bị ở trận đấu vừa qua để có thể phương án sử dụng trong chặng đường tiếp theo.

Ông cho biết: “Việc giành chiến thắng 2 bàn và không để thủng lưới là điều đáng mừng. Trận đấu này là cơ hội để tôi theo dõi một vài cầu thủ mới hòa nhập và làm việc ra sao trên sân. Nhìn chung, đây là trận đấu trọn vẹn của Sint Truidense.

Các cầu thủ Sint Truidense đã chơi tốt nhưng cần sự quyết đoán nhiều hơn. Các cầu thủ đã có nhiều cơ hội, thậm chí, họ đã đưa bóng trúng cột dọc. Chúng tôi đã không may mắn trong thời gian chính thức. Dù vậy, các cầu thủ cũng khởi đầu khá chậm. Phải mất 30 phút họ mới có thể bắt nhịp được với trận đấu”.

Ở trận đấu tiếp theo, Sint Truidense sẽ phải chạm trán với đối thủ rất mạnh là Genk. Khả năng Công Phượng xuất hiện ở trận đấu sắp tới là không cao.

H.Long