Thứ bảy, 11/01/2020 - 06:50

HLV Park Hang Seo trực tiếp do thám U23 Jordan và U23 Triều Tiên

Dân trí

Sau khi cùng các cầu thủ U23 Việt Nam trở về khách sạn nghỉ ngơi sau trận hoà UAE, HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý đã quay lại sân Buriram để thao dõi trận đấu giữa U23 Jordan và U23 Triều Tiên.

U23 Jordan 2-1 U23 Triều Tiên: Thất bại đáng tiếc

Đây là hai đối thủ tiếp theo của U23 Việt Nam, nên HLV Park Hang Seo đã dành sự quan tâm đặc biệt. Vì thế, trong khi các cầu thủ được về khách sạn nghỉ ngơi, ăn tối, thì thầy Park cùng các cộng sự đã trở lại sân Buriram để “trinh sát” đối thủ.

HLV Park Hang Seo trực tiếp do thám U23 Jordan và U23 Triều Tiên - 1

HLV Park Hang Seo dự khán trận đấu U23 Triều Tiên và U23 Jordan

Ở trận đấu này, ở 15 phút đầu trận, U23 Triều Tiên là đội nắm thế trận khi nhập cuộc cực kỳ tự tin và chủ động đẩy cao đội hình tấn công. Tuy nhiên, sự chắc chắn của hàng thủ Jordan giữ cho họ đứng vững trước các đợt tấn công ấy, đồng thời từng bước lấy lại thế trận, trước khi có 2 bàn dẫn trước.

Đúng ở những phút cuối, U23 Triều Tiên đã có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2, nhưng thời gian còn lại là không đủ để họ giành 1 điểm.

Chia sẻ sau khi thắng Triều Tiên, HLV Ahmed Abdelqader của Jordan cũng tiết lộ ông đã do thám Việt Nam đá với UAE: "Thành thật mà nói, tôi có theo dõi 45 phút trận U23 Việt Nam - U23 UAE.

U23 Việt Nam rất nguy hiểm ở những thời điểm cuối hai hiệp với những cầu thủ sắc bén và có thể thay đổi thế trận chỉ bằng một pha bóng".

Đề cập thêm về trận tới, HLV Jordan cho biết: "Tất nhiên chiến thắng này sẽ giúp chúng tôi tự tin hơn, thoải mái hơn trước trận gặp U23 Việt Nam.

Chúng tôi hi vọng sẽ duy trì được phong độ ấn tượng trước U23 Việt Nam như những gì chúng tôi đã thể hiện trước Triều Tiên. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chơi tấn công tốt hơn ở trận đấu tiếp theo".

Hoàng Quốc (Từ Buriram)