HLV Park Hang Seo nổi cáu, kéo áo cầu thủ U22 Việt Nam

(Dân trí) - Do nhiều cầu thủ U22 Việt Nam không thực hiện đúng yêu cầu trong buổi tập, HLV Park Hang Seo đã phải trực tiếp xuống sân để chỉ đạo và ông cũng không ít lần nổi cáu.

Chiều 20/8, U22 Việt Nam có buổi tập thứ 3 tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Ở buổi tập này, HLV Park Hang Seo cho báo chí được tác nghiệp thoải mái.

Các yêu cầu của thầy Park cùng BHL với cầu thủ ngày một cao, và đó cũng là lý do khiến nhiều tuyển thủ U22 Việt Nam không “hiểu bài”. Khác với các buổi tập trước, chiến lược gia người Hàn Quốc trực tiếp xuống sân chứ không đứng từ trên cao quan sát hai đội tập luyện. Thầy Park thậm chí đã phải kéo áo các cầu thủ để hướng dẫn cho học trò thực hiện đúng động tác.

HLV Park Hang Seo nổi cáu, kéo áo cầu thủ U22 Việt Nam - 1

HLV Park Hang Seo tỏ ra khá nghiêm khắc

HLV Park Hang Seo nổi cáu, kéo áo cầu thủ U22 Việt Nam - 2

HLV người Hàn Quốc xuống tận sân chỉ đạo học trò

HLV Park Hang Seo nổi cáu, kéo áo cầu thủ U22 Việt Nam - 3
HLV Park Hang Seo nổi cáu, kéo áo cầu thủ U22 Việt Nam - 4

Thầy Park liên tục nổi cáu..

HLV Park Hang Seo nổi cáu, kéo áo cầu thủ U22 Việt Nam - 5

... và kéo áo chỉ dẫn các cầu thủ

HLV Park Hang Seo nổi cáu, kéo áo cầu thủ U22 Việt Nam - 6

HLV Park Hang Seo tỏ vẻ không hài lòng

Không chỉ nghiêm khắc trên sân tập, HLV Park Hang Seo cũng thiết quân luật với các cầu thủ ở giờ nghỉ. Thủ môn Văn Toản chia sẻ: “Chúng tôi chỉ ăn cơm và tập luyện. Toàn đội không ra ngoài mà chỉ sinh hoạt trong khu tập luyện.

Sinh hoạt đông người thì càng vui. Các cầu thủ chia làm hai, ba người một phòng nên rất thoải mái. Anh em trao đổi, nói chuyện nhiều trên bàn ăn cơm. Các thầy cũng yêu cầu đổi chỗ liên tục để mọi người có thể làm quen nhau nhiều hơn".

Văn Toản là gương mặt có nhiều kinh nghiệm hơn so với các đồng đội. Anh đã có suất ra sân thường xuyên ở V-League và từng khoác áo U22 Việt Nam ở SEA Games 30 cũng như vòng chung kết U23 châu Á 2020. Dù vậy, thủ thành CLB Hải Phòng khẳng định bất cứ cầu thủ nào cũng phải nỗ lực hết sức.

HLV Park Hang Seo nổi cáu, kéo áo cầu thủ U22 Việt Nam - 7

Các cầu thủ U22 Việt Nam thực hiện bài tập đối kháng

HLV Park Hang Seo nổi cáu, kéo áo cầu thủ U22 Việt Nam - 8
HLV Park Hang Seo nổi cáu, kéo áo cầu thủ U22 Việt Nam - 9

Pha xử lý bóng của thủ môn Văn Toản

"Tôi có nhiều kinh nghiệm lên tuyển nhiều hơn các bạn nhưng tôi cần cố gắng nhiều hơn nữa. Tôi vẫn còn thiếu kinh nghiệm và cần học hỏi hơn nhiều hơn, phải tập trung và thi đấu tốt hơn. Tôi được thi đấu nhiều ở CLB nhưng đây là đội tuyển”.

Ngày mai (21/8), U22 Việt Nam có trận đấu nội bộ. Với quân số lên tới gần 50 cầu thủ, HLV Park Hang Seo sẽ chia làm 2 sân vào 2 khung giờ khác nhau để có thể kiểm tra từng người.

Tin liên quan
Đang được quan tâm