HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui trước trận gặp Jordan

(Dân trí) - Đội tuyển Việt Nam có đầy đủ lực lượng trước trận giao hữu với Jordan, sau khi 3 cầu thủ Minh Vương, Đình Trọng và Duy Mạnh không còn phải tập riêng với bác sĩ.

Lần đầu tiên kể từ ngày sang UAE chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam có đầy đủ lực lượng trong một buổi tập.

Ở buổi tập tối qua (30/5) tại Dubai của đội tuyển Việt Nam, 3 cầu thủ là Minh Vương, Đình Trọng và Duy Mạnh đã có thể tập luyện trở lại cùng toàn đội. Các cầu thủ rất tích cực hoàn thành giáo án mà ban huấn luyện đưa ra.

HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui trước trận gặp Jordan - 1

Đình Trọng có vai trò quan trọng ở đội tuyển Việt Nam.

Trước đó, từ buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại UAE (ngày 27/5), bộ ba cầu thủ này bị đau cơ và được bác sỹ Choi Ju Young hướng dẫn thực hiện các bài tập riêng để hồi phục.

HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui trước trận gặp Jordan - 2

Duy Mạnh đã trở lại.

Như vậy, ngoài việc phải loại thủ môn Đặng Văn Lâm bất đắc dĩ, HLV Park Hang Seo đã có đủ lực lượng mạnh nhất chuẩn bị cho trận đấu giao hữu trước thềm vòng loại World Cup 2022 với đội tuyển Jordan vào lúc 23h45 ngày 1/6 (giờ Việt Nam).

Việc đội tuyển Việt Nam có đầy đủ lực lượng giúp HLV Park Hang Seo sử dụng tối đa nhân sự cho mục tiêu thử nghiệm của mình.

HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui trước trận gặp Jordan - 3

Tiền vệ Minh Vương có phong độ tốt trước khi lên tuyển tập trung lần này.

Trước trận đấu này, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cũng kịp có mặt. Ông Tuấn sang UAE vào sáng 30/5 và đã ra sân động viên toàn đội trong buổi tập tối cùng ngày.

Ông Trần Quốc Tuấn là Trưởng Ban thi đấu Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Lần này sang UAE, ngoài việc sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam, vị quan chức VFF còn đi giám sát hoạt động tổ chức ở các nước chủ nhà vòng loại thứ hai World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui trước trận gặp Jordan - 4

Đội tuyển Việt Nam tích cực tập luyện.

Liên quan đến buổi tập của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo yêu cầu các học trò có sự tập trung cao nhất, đồng thời thuộc bài để thực hiện đúng đấu pháp trong trận giao hữu với Jordan.

Đây là trận đấu có ý nghĩa quan trọng giúp HLV Park Hang Seo đánh giá lại toàn bộ lực lượng cũng như lối chơi của đội tuyển. Jordan là đối thủ được đánh giá ngang tầm với đội tuyển Việt Nam, nên trận đấu tối 31/5 được cả hai đội chờ đợi.

HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui trước trận gặp Jordan - 5

HLV Park Hang Seo sẽ có nhiều thử nghiệm ở trận gặp Jordan.

Cách đây 1 tuần, Jordan vừa thua đậm 1-5 trước UAE nhưng đó là trận đấu mà họ để nhiều trụ cột nghỉ ngơi. HLV Vital Vital Borkelmans của Jordan coi kết quả thua UAE nói trên là "một cú sốc" và chắc chắn sẽ làm mọi cách để cải thiện ở trận gặp đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui trước trận gặp Jordan - 6

Đội tuyển Việt Nam có trận tổng duyệt trước khi bước vào chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo sẽ phải tìm lời giải cho hai bài toán nan giải ở đội tuyển Việt Nam nằm ở vị trí đang bỏ trống của thủ thành Đặng Văn Lâm và tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Bên cạnh đó, chiến thuật mới là điều người hâm mộ chờ đợi từ HLV Park Hang Seo, khi đội tuyển Việt Nam đang bị các đối thủ bắt bài.

HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui trước trận gặp Jordan - 7
Tin liên quan
Đang được quan tâm