Thứ sáu, 29/12/2017 - 14:29

HLV Park Hang Seo nhận thêm tin vui trước ngày đi Trung Quốc

Dân trí

Sau khi Công Phượng tập luyện trở lại, đến lượt thủ thành Phí Minh Long cũng đã không còn tập riêng ở đội tuyển U23 Việt Nam. Với đội hình mạnh nhất mang sang Trung Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có cơ hội tạo nên bất ngờ lớn hơn tại vòng chung kết U23 châu Á 2018.

U23 Việt Nam đang tích cực luyện chiến thuật trước ngày lên đường đi Trung Quốc. Trong buổi tập chiều 28/12, HLV Park Hang Seo đặc biệt chú trọng tập luyện không chiến cho các cầu thủ thi đấu ở hàng phòng ngự. Trợ lý Lee Young Jin sắp xếp các vị trí cho các trung vệ gần giống như mô hình phòng giả lập.


Công Phượng (phải) trong phòng tập gym

Công Phượng (phải) trong phòng tập gym

Hiện tại, ngoại trừ Công Phượng phải tập riêng, trong tay HLV Park Hang Seo đã có đầy đủ lực lượng. Một tin vui với HLV Park Hang Seo là thủ thành Phí Minh Long đã trở lại sau một thời gian dài không thể tập luyện cùng các đồng đội. Chấn thương khuỷu tay của thủ môn CLB Hà Nội bình phục ở thời điểm mà ai cũng nghĩ rằng anh sẽ bị loại khỏi danh sách U23 Việt Nam. Với sự trở lại của Phí Minh Long, U23 Việt Nam hiện tại có 4 thủ môn, và gần như chắc chắn 1 người sẽ phải ở nhà.

Trong kh đó, chấn thương của tiền đạo Công Phượng không đáng ngại. Trong ngày hôm qua, tiền đạo HA Gia Lai tỏ ra khá thoải mái với các bài tập gym. Tình hình hồi phục chấn thương của Công Phượng đang rất khả quan và anh có thể quay lại tập luyện cùng các đồng đội trong 1, 2 buổi tới.

Theo kế hoạch, ngày 30-2 tới đây HLV Park Hang Seo sẽ gút lại danh sách 25 cầu thủ để lên đường sang Trung Quốc tham dự Vòng chung kết U23 châu Á 2018. Sau khi có mặt tại Trung Quốc ngày 1-1, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đóng quân tại thành phố Giang Tô và có thêm 3 ngày tập luyện tại đây trước khi bước vào trận giao hữu cuối cùng gặp U23 Palestine. Sau đó, HLV người Hàn Quốc sẽ chốt lại danh sách chính thức 23 tuyển thủ tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Tiến Đạt