Thứ ba, 08/06/2021 - 07:14

HLV Park Hang Seo lo lắng với chấn thương của Tuấn Anh

Dân trí

Sau pha vào bóng triệt hạ của cầu thủ Indonesia, Tuấn Anh phải rời sân. Sáng 8/6, tiền vệ CLB HA Gia Lai sẽ được các bác sĩ đội tuyển Việt Nam kiểm tra và đưa đi khám tại bệnh viện ở Dubai.

Trước sức tấn công mãnh liệt của đoàn quân áo đỏ, những gì mà các học trò của ông Shin Tae Yong làm được chỉ là cố gắng phạm lỗi để ngăn cản các đường tấn công mà Quang Hải và các đồng đội tạo ra.

Trong một tình huống cố gắng phá bóng ở phút 22 của hiệp 1, tiền vệ Tuấn Anh đã phải nhận trọn cú đạp gầm giày của cầu thủ bên phía Indonesia.

HLV Park Hang Seo lo lắng với chấn thương của Tuấn Anh - 1

Tuấn Anh phải rời sân ở phút 35 do chấn thương.

Trong pha này có thể thấy Tuấn Anh đã chủ động co chân lại nhưng vẫn phải nhận trọn pha phạm lỗi của đối thủ. Đây cũng là lần thứ 3 tiền vệ người Thái Bình phải nằm sân sau các pha chơi xấu đến của các cầu thủ Indonesia.

Nhận thấy Tuấn Anh có dấu hiệu bị đau và có ra dấu xin thay người, ngay lập tức HLV Park Hang Seo đã rút anh khỏi sân để thay thế bằng Xuân Trường. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng của Anh "Nhô" nhưng rõ ràng việc anh phải rời sân sớm đã khiến nhiều CĐV Việt Nam không khỏi lo ngại. 

Nói về chấn thương của Tuấn Anh, HLV Park Hang Seo cho biết tiền vệ thuộc biên chế HA Gia Lai bị đau nhưng chưa thể xác định mức độ trầm trọng của chấn thương.

"Tuấn Anh va chạm với cầu thủ đội bạn và ra dấu yêu cầu thay người, vì vậy chúng tôi bắt buộc phải đưa Xuân Trường vào sân. Dự kiến 8/6, chúng tôi mới có thể xác định chính xác về tình trạng chấn thương của Tuấn Anh", thầy Park nói.

Được biết, các bác sĩ sau khi kiểm tra chấn thương cho Tuấn Anh, nếu thấy tình hình phức tạp sẽ đưa anh đi chụp phim ở bệnh viện tại Dubai. Ngoài Tuấn Anh, Văn Toàn được đồng đội cõng sau trận đấu, cũng được các bác sĩ Việt Nam theo dõi kỹ.

HLV Park Hang Seo lo lắng với chấn thương của Tuấn Anh - 2

H.Q (từ UAE)

Đáng quan tâm