HLV Park Hang Seo lên khung đội hình tuyển Việt Nam chờ đấu Lào

An An

(Dân trí) - HLV Park Hang Seo đã bắt đầu dành trọng tâm vào công tác lựa chọn nhân sự cho trận khai màn hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2020, gặp đội tuyển Lào vào ngày 6/12 tới.

HLV Park Hang Seo lên khung đội hình tuyển Việt Nam chờ đấu Lào - 1
Chiều 3/12, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Hougang để chuẩn bị cho trận ra quân tại AFF Cup 2020, gặp đội tuyển Lào.
HLV Park Hang Seo lên khung đội hình tuyển Việt Nam chờ đấu Lào - 2
Vấn đề nhân sự được ông Park đặc biệt quan tâm khi đội tuyển Việt Nam sẽ chốt danh sách còn 23 cầu thủ đăng ký với BTC.
HLV Park Hang Seo lên khung đội hình tuyển Việt Nam chờ đấu Lào - 3

Với việc Đỗ Hùng Dũng lỡ hẹn với AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam còn 29 cầu thủ (loại 6 cầu thủ ở bản danh sách cuối cùng).

HLV Park Hang Seo lên khung đội hình tuyển Việt Nam chờ đấu Lào - 4
Sau phần khởi động, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia đôi đội hình tổ chức đá đối kháng trong hai hiệp, mỗi hiệp 20 phút. 
HLV Park Hang Seo lên khung đội hình tuyển Việt Nam chờ đấu Lào - 5
HLV Park Hang Seo gần như chỉ đứng ngoài đường piste quan sát các cầu thủ thi đấu trên sân và hiếm khi dừng trận đấu để sửa lỗi cho các cầu thủ. 
HLV Park Hang Seo lên khung đội hình tuyển Việt Nam chờ đấu Lào - 6
Đội tuyển Việt Nam có 4 trận đấu tại vòng bảng nên việc lựa chọn đội hình phù hợp cho từng trận đấu cũng là điều rất quan trọng, qua đó có thể đảm bảo lực lượng cho đội tuyển trong cuộc đua đường dài tại đấu trường khu vực.
HLV Park Hang Seo lên khung đội hình tuyển Việt Nam chờ đấu Lào - 7
Sự thoải mái hiện rõ trên gương mặt các cầu thủ.
HLV Park Hang Seo lên khung đội hình tuyển Việt Nam chờ đấu Lào - 8
Điều đáng mừng là đến thời điểm này, đội tuyển Việt Nam không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra. Một số cầu thủ mới trở lại sau thời gian điều trị hồi phục như trung vệ Đình Trọng, tiền vệ Minh Vương cũng tỏ ra rất sung sức trong nội dung đối kháng.
HLV Park Hang Seo lên khung đội hình tuyển Việt Nam chờ đấu Lào - 9
Một CĐV Việt Nam đang sinh sống tại Singapore cổ vũ đội tuyển tập luyện bên ngoài hàng rào sân vận động. Sáng 4/12, HLV Park Hang Seo sẽ tham dự họp báo trước vòng bảng AFF Cup 2020. Theo quy định phòng chống Covid-19 của Singapore, cuộc họp báo sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến.
HLV Park Hang Seo lên khung đội hình tuyển Việt Nam chờ đấu Lào - 10
Tin sự kiện
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM