HLV Park Hang Seo chịu đói gần 10 tiếng theo dõi U22 Lào, U22 Thái Lan

(Dân trí) - Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mỗi trận đấu tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games, HLV Park Hang Seo đã phải nghiên cứu rất kỹ từng đối thủ, thậm chí ông thầy người Hàn Quốc đã phải ngồi lì trên khán đài đến gần 10 tiếng đồng hồ.

Chiều 26/11, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự có mặt từ khá sớm trên khán đài sân Rizal Memorial để theo dõi trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia. Trong suốt trận đấu, thầy Park cùng các trợ lý rất tập trung, không ngừng ghi chép về hai đối thủ này.

Việc Indonesia giành chiến thắng với tỷ số 2-0 gây bất ngờ cho tất cả. Và rõ ràng cuộc “do thám” của thầy Park đã thu được nhiều kết quả ở cặp đấu này.

HLV Park Hang Seo chịu đói gần 10 tiếng theo dõi U22 Lào, U22 Thái Lan - 1

HLV Park Hang Seo theo dõi kỹ hai trận đấu của U22 Thái Lan và U22 Lào hôm qua

Xong trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia, HLV Park Hang Seo không về khách sạn nghỉ ngơi, mà tiếp tục ở lại sân Rizal Memorial để theo dõi trận đấu giữa Lào và Singapore. Đây cũng là hai đối thủ của U22 Việt Nam ở bảng B, nên những thông tin mà thầy Park thu được rất quan trọng.

Trước đó, chiến lược gia người Hàn Quốc thừa nhận ông mới chỉ tìm hiểu kỹ về Thái Lan hay Indonesia, còn các đội bóng khác ở bảng B có rất ít thông tin.

Kết thúc trận đấu, Lào đã gây bất ngờ khi cầm hoà Singapore không bàn thắng. Với những gì diễn ra trên sân Rizal Memorial, cục diện bảng B đang thực sự khó lường. Trước khi nghĩ tới việc đối phó với các đối thủ mạnh như Indonesia hay Thái Lan, rõ ràng HLV Park Hang Seo không thể chủ quan trước đối thủ Lào.

Tập trung nghiên cứu về các đối thủ khiến HLV Park Hang Seo quên cả cơn đói, bởi ông thầy người Hàn Quốc ngồi liên tục trên khán đài tới hơn 7 tiếng đồng hồ. Sự tỉ mỉ, kiên trì của HLV Park Hang Seo chắc chắn được đền đáp bằng những thông tin quý giá thu được.

Những gì mà thầy Park tìm hiểu về Lào, Singapore, Indonesia hay Thái Lan, đã được ông cụ thể bằng các giáo án tập luyện cho U22 Việt Nam.

Trong sáng nay, Quang Hải và các đồng đội đã có 1 tiếng “luyện công” trên sân cỏ nhân tạo Circuit Makati Blue Pitch (cách khách sạn U22 Việt Nam khoảng 5 km). Toàn đội thể hiện sự tập trung rất cao, không cho thấy bất cứ sự chủ quan nào trước trận gặp U22 Lào, ngày 28/11.

Huyền Trang (từ Manila)

Bài liên quan
Đang được quan tâm