HLV Mourinho xuất hiện sau khi bị sa thải ở Chelsea

(Dân trí) - Cánh săn ảnh đã chụp được những hình ảnh đầu tiên về HLV Mourinho sau khi ông bị sa thải ở Chelsea. Nhìn chung, tâm trạng của “Người đặc biệt” đã khá hơn rất nhiều.

Không lâu trước khi bị sa thải, HLV Mourinho đã thừa nhận ông vừa trải qua giai đoạn căng thẳng và áp lực nhất trong sự nghiệp. Trước sức ép từ nhiều phía, ông đã già hơn rất nhiều trong thời gian qua.

 

 

Mourinho thoải mái dạo bước trên đường phố London
Mourinho thoải mái dạo bước trên đường phố London

Chính vì vậy, quãng thời gian này là thời điểm thích hợp để Mourinho nghỉ ngơi lấy lại sức lực, tinh thần cũng như động lực để chinh chiến trong chặng đường phía trước. Ngày hôm qua, cánh săn ảnh đã bắt gặp được hình ảnh Mourinho dạo phố.

Nhìn chung, tâm lý của ông đã thoải mái hơn rất nhiều. Ông xuất hiện với bộ trang phục khá giản dị và không hề tỏ thái độ sau khi bị cánh phóng viên săn ráo riết trên đường phố London.

 

Trước đó, ông đã tới theo dõi trận đấu của Middlesbrough ở giải hạng Nhất
Trước đó, ông đã tới theo dõi trận đấu của Middlesbrough ở giải hạng Nhất

Trước đó, Mourinho đã dành thời gian để tới theo dõi trận đấu của Middlesbrough ở giải hạng Nhất. Đây là đội bóng của Aitor Karanka, trợ lý cũ của Real Madrid và là bạn thân với ông ngoài đời.

Mới đây, thông qua công ty đại diện của mình, Mourinho khẳng định không hề muốn nghỉ ngơi quá lâu. Thay vào đó, ông đã sẵn sàng tái xuất ở CLB mới. Trong những ngày qua, báo giới Anh đã liên tục đồn thổi ông có thể tới MU tiếp quản “ghế nóng” của Van Gaal.

H.Long

Đang được quan tâm