1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

HLV Mourinho nổi giận vì Schweinsteiger nhất quyết không ra đi

(Dân trí) - Theo tờ Daily Express, HLV Mourinho đã nổi giận vì tiền vệ Schweinsteiger nhất quyết muốn bám trụ lại MU, thay vì ra đi theo “định hướng” của CLB…

Ngay sau khi tới MU, HLV Mourinho đã khẳng định rằng Bastian Schweinsteiger không còn nằm trong kế hoạch của mình. Thậm chí, ông đã đẩy cầu thủ này xuống thi đấu ở đội trẻ của CLB.

Bastian Schweinsteiger nhất quyết không ra đi
Bastian Schweinsteiger nhất quyết không ra đi

Bất chấp sự phũ phàng của HLV người Bồ Đào Nha, Bastian Schweinsteiger vẫn khẳng định muốn gắn bó với MU. Thay vào đó, anh sẽ chờ đợi cơ hội để được chứng minh bản thân trong mắt “Người đặc biệt”.

Ngày hôm qua, tiền vệ người Đức đã lặp lại quan điểm đó. Anh cho biết: “Tôi hy vọng mình có thể tiếp tục thi đấu cho MU. Tôi không gặp vấn đề gì với HLV Mourinho cả. Tôi tin rằng mình vẫn có thể giúp ích cho CLB nếu được trao cơ hội”

Mặc dù vậy, theo báo giới Anh, HLV Mourinho đang muốn đẩy Bastian Schweinsteiger rời khỏi đội bóng. Ngày hôm qua, ông đã nhận được lời đề nghị mượn lại tiền vệ người Đức từ CLB Sporting Lisbon. Bản thân MU cũng sẵn sàng chấp nhận đề nghị này, thậm chí, họ còn hỗ trợ tiền cho CLB Bồ Đào Nha trả lương cho Bastian Schweinsteiger.

Do đó, trước động thái cứng rắn của Bastian Schweinsteiger (nhất quyết không ra đi), một số thành viên của MU, trong đó có HLV Mourinho không hài lòng. Tờ Daily Express khẳng định “Người đặc biệt” đã vô cùng tức giận vì không thể đẩy được cầu thủ này rời khỏi Old Trafford.

Hợp đồng của Bastian Schweinsteiger với M.U vẫn còn thời hạn 2 năm nữa (tới năm 2018). Theo ước tính, cầu thủ này có thể kiếm thêm 18 triệu bảng tiền lương nếu như quyết bám trụ lại MU.

Hiện tại, Bastian Schweinsteiger đang tập trung cùng đội tuyển Đức chuẩn bị cho trận đấu chia tay anh vào đêm nay gặp Phần Lan.

H.Long