Thứ hai, 06/11/2017 - 09:33

HLV Mourinho đút tay vào túi áo, thờ ơ với Hazard

Dân trí Trước trận đấu giữa MU và Chelsea, HLV Mourinho đã chủ động ra đường hầm để đón những học trò cũ ở Chelsea. Ông tỏ ra khá thân thiện với Fabregas nhưng lại thờ ơ với Hazard.
 >> Chơi nhạt nhòa, MU lại ôm hận trước Chelsea
 >> Chelsea 1-0 MU: "Trái ngọt" nhờ Morata

Trước trận chiến giữa MU và Chelsea tại Stamford Bridge hôm qua, HLV Mourinho đã chủ động ra trước cửa đường hầm để đón những học trò cũ ở Chelsea. Cũng tại đây, “Người đặc biệt” lộ rõ “sự yêu ghét” với các cầu thủ.

HLV Mourinho đút tay vào túi áo khi Hazard xuất hiện
HLV Mourinho đút tay vào túi áo khi Hazard xuất hiện

Ống kính may quay đã ghi lại hình ảnh HLV Mourinho tỏ ra thân thiện với các cầu thủ Morata, Fabregas. Khi mỗi cầu thủ này đi qua, ông đều chủ động đưa bắt tay. Họ cũng đáp lại HLV người Bồ Đào Nha nhiệt tình.

Tuy nhiên, HLV Mourinho lại có thái độ lạnh lùng với Eden Hazard. Khi cầu thủ này tiến ra sân, ông thày người Bồ Đào Nha đã đút tay vào túi áo và tỏ ý không muốn bắt tay cậu học trò cũ.

Bản thân Eden Hazard cũng… lạnh lùng không kém. Cầu thủ người Bỉ cũng không nhìn mặt HLV Mourinho và tiến thẳng ra sân. Báo giới Anh dự đoán việc HLV Mourinho “phân biệt đối xử” với Hazard có thể xuất phát từ hiềm khích trong quá khứ. Eden Hazard từng bị cho là một trong những kẻ nổi loạn, khiến cho “Người đặc biệt” bay ghế ở Stamford Bridge vào năm 2015.

Sau trận đấu này, HLV Mourinho cũng đã nán lại sân để chờ bắt tay HLV Conte nhưng ông thày người Italia đã không xuất hiện. Khi được hỏi về điều này, HLV Conte đáp: “Chuyện đó quan trọng gì. Quan trọng là chúng tôi chiến thắng. Bạn cần phải thể hiện sự tôn trọng trong sân, chứ không phải ngoài sân”.

Trong khi đó, HLV Mourinho cho biết: “Tôi không nhìn thấy Conte đâu. Nhưng tôi đã bắt tay với trợ lý của ông ấy rồi”.

Sau thất bại trước Chelsea, MU vẫn đứng thứ 2 Premier League với 23 điểm nhưng họ đã bị Man City bỏ xa tới 8 điểm.

H.Long