HLV Mourinho chỉ ra điểm yếu lớn nhất của Gareth Bale

(Dân trí) - HLV Mourinho thừa nhận ở thời điểm này Gareth Bale vẫn chưa có thể lực tốt nhất nên không thể ra sân đủ 90 phút.

Trong thời gian qua, Gareth Bale đã thi đấu vô cùng ấn tượng. Cầu thủ này đã ghi được 6 bàn trong 6 trận gần nhất của Tottenham. Điều đó giúp cho HLV Mourinho có thêm những lựa chọn tuyệt vời trên hàng công.

HLV Mourinho chỉ ra điểm yếu lớn nhất của Gareth Bale - 1

Gareth Bale đang hồi sinh nhưng chưa đạt thể lực tốt nhất.

Với việc tìm lại được sự tự tin, Gareth Bale đang cho thấy mình không hề hết thời như nhận định của nhiều tờ báo. Mặc dù vậy, theo HLV Mourinho, ở thời điểm này, ngôi sao người xứ Wales vẫn có điểm yếu về thể lực.

Theo đó, "Người đặc biệt" cho rằng Gareth Bale không thể chơi trọn vẹn trong 90 phút. Đó là hệ quả của việc cầu thủ này không được ra sân thường xuyên trong vòng 2 năm trở lại đây.

Chia sẻ trước báo giới, HLV Mourinho cho biết: "Tôi vẫn muốn duy trì đà hồi sinh của Gareth Bale. Mặc dù vậy, tôi sẽ quản lý chặt chẽ về thời gian thi đấu của cậu ấy. Chúng tôi thường xuyên trao đổi với nhau để tìm ra giải pháp. Điều đáng mừng là cậu ấy tin tưởng vào tôi.

Chúng tôi vẫn bàn bạc để giúp Gareth Bale trở lại từng chút một. Trong trận đấu với Crystal Palace mới đây, trọng tài Andre Marriner đã tỏ ra khó chịu vì chúng tôi trao đổi với nhau khá nhiều.

Tôi luôn phải hỏi Gareth Bale: "Cậu có thể thi đấu 10 hay 20 phút nữa?". Cậu ấy đang chơi tốt. Tôi luôn muốn Gareth Bale có thể thi đấu trọn vẹn 90 phút nhưng đó là điều không thể vào lúc này".

HLV Mourinho chỉ ra điểm yếu lớn nhất của Gareth Bale - 2

HLV Mourinho đang cố gắng giúp Gareth Bale tốt dần lên.

Đêm nay, Tottenham sẽ đối đầu với Dinamo Zagreb trong trận lượt đi vòng 1/8 Europa League. Sau đó 3 ngày, họ sẽ phải làm khách tới sân của Arsenal ở Premier League.

Chính vì vậy, HLV Mourinho khẳng định có thể xoay tua ở trận đấu Dinamo Zagreb. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói thêm: "Tôi có bố trí lại đội hình gặp Crystal Palace hay không? Tôi nghĩ là có một vài thay đổi.

Tuy nhiên, đội bóng đang làm việc rất tốt, mọi người đang nỗ lực chăm chỉ vì mục tiêu chung. Vì vậy, tôi không quan trọng rằng ai sẽ ra sân bởi Tottenham đang là tập thể mạnh mẽ".

Trận đấu giữa Tottenham và Dinamo Zagreb sẽ diễn ra vào lúc 03h00 đêm nay trên sân Tottenham Hotspur Stadium.

Tin liên quan
Đang được quan tâm