HLV Mourinho chỉ ra 2 ngôi sao quyết định chung kết Champions League

(Dân trí) - Theo quan điểm của HLV Mourinho, hai ngôi sao Virgil van Dijk và Christian Eriksen sẽ đóng góp tiếng nói quyết định ở trận chung kết Champions League.

Vào 02h00 ngày 2/6, hai đội Liverpool và Tottenham sẽ bước vào trận chung kết Champions League. Đây là trận đấu mà cả hai đội sẽ thể hiện quyết tâm mạnh mẽ để giành chức vô địch danh giá, cứu vãn mùa giải trắng tay.

HLV Mourinho chỉ ra 2 ngôi sao quyết định chung kết Champions League - 1

 HLV Mourinho nhận định rằng đây sẽ là trận đấu vô cùng căng thẳng. Ông cho rằng Virgil van Dijk và Christian Eriksen sẽ là những ngôi sao đóng góp quyết định vào thành bại của hai đội trong trận chung kết Champions League.

HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Nếu chọn một người có tiếng nói quyết định của Liverpool thì hẳn đó là Van Dijk. Về phía Liverpool, họ đã giành quyền lọt vào chung kết mà không cần Harry Kane. Do đó, tôi đánh giá cao Eriksen”.

Nhận định về trận chung kết Champions League, HLV người Bồ Đào Nha chia sẻ: “Tôi luôn nói rằng đội bóng tạo ra điều gì đó phi thường trên hành trình vào chung kết Champions League sẽ có cơ hội thắng cao hơn.

Nhưng năm nay, cả Liverpool và Tottenham đều rất đặc biệt. Họ đã lọt vào trận chung kết theo cách không thể tin được. Họ đã thể hiện được niềm tin có thể hạ gục mọi đối thủ. Vì vậy, ở trận chung kết, cả hai đều tự tin rằng sẽ giành được chức vô địch”.

H.Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm