1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Ngôi sao Liverpool tố bị Messi gọi là “con lừa”

(Dân trí) - Chia sẻ trước báo giới, James Milner tiết lộ rằng Messi đã nổi điên khi trước sự chăm sóc kỹ càng của anh. Thậm chí, ngôi sao người Argentina còn gọi đối thủ là “con lừa”.

Dù giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Liverpool trong trận lượt đi nhưng Barcelona lại thua ngược đối thủ với tỷ số 0-4 ở lượt về và cay đắng bị loại khỏi Champions League.

Ngôi sao Liverpool tố bị Messi gọi là “con lừa” - 1

Messi nổi điên với James Milner

Trong đó, ở trận lượt về, Messi đã bị James Milner chăm sóc kỹ càng và không thể tỏa sáng. Điều đó khiến cho El Pulga cảm thấy bực bội. Thậm chí, theo tiết lộ của James Milner, anh đã bị ngôi sao số 1 của Barcelona gọi là “con lừa”.

Chia sẻ trên tờ Daily Mail, James Milner tiết lộ: “Messi không hề vui trước sự chăm sóc của tôi. Cậu ta đã dùng rất nhiều từ Tây Ban Nha để nói về tôi khi đi xuống đường hầm vào thời gian nghỉ giữa hiệp.

Anh ta gọi tôi là ‘burro’. Nó có nghĩa là ‘con lừa”. Tôi nghĩ rằng từ đó được sử dụng trong bóng đá Tây Ban Nha như thuật ngữ chung để đả kích một cầu thủ thường xuyên có những pha phạm lỗi với đối phương.

Tôi hỏi anh ta có ổn không nhưng chẳng thấy anh ấy nói gì. Tôi không nghĩ rằng Messi biết tôi hiểu được tiếng Tây Ban Nha. Chắc Messi nghĩ rằng tôi liên tục phạm lỗi với anh ấy để trả đũa việc anh ấy xỏ háng tôi (thời Milner khoác áo Man City).

Tôi không đôi co gì cả. Messi có quyền nói điều gì anh ấy muốn. Những gì Messi đã làm trong cả sự nghiệp của mình, nó khiến anh ấy trở thành cầu thủ khó đương đầu. Nếu cố gắng ngăn chặn anh ta, bạn có thể bị biến thành kẻ ngu ngốc. Tôi đã trải qua hết mọi thứ khi đối đầu với anh ta.

Tôi từng bị anh ấy xỏ háng và tình huống ấy được xem đi xem lại hàng triệu lần. Tôi không phải là người đầu tiên và cũng không phải là người cuối cùng trở thành nạn nhân của Messi. Anh ta thật kinh ngạc.

Bạn không muốn làm tổn thương Messi nhưng đó là trận đấu căng thẳng. Nó là một phần của trò chơi, về mặt ý chí và tinh thần chiến đấu”.

H.Long