HLV Kim Shin Hwan hy vọng Đông Timor sẽ chơi tốt hơn khi gặp lại U22 Việt Nam

(Dân trí) - Cho rằng U22 Việt Nam giành thắng lợi là xứng đáng, nhưng HLV Kim Shin Hwan của Đông Timor cũng thể hiện khát khao rằng khi tái ngộ đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Thắng trong tương lai, Đông Timor sẽ chơi tốt hơn.

Về trận đấu với U22 Việt Nam, HLV Kim Shin Hwan nói: “Tôi tạm hài lòng về kết quả, bởi thời tiết không tốt, còn cầu thủ của tôi đa phần còn trẻ, nên thể lực họ sa sút rất nhanh trong hiệp 2”.

HLV Kim Shin Hwan (ảnh: Trọng Vũ)
HLV Kim Shin Hwan (ảnh: Trọng Vũ)

“Tôi cũng muốn nói thêm rằng hàng thủ của Đông Timor chơi không tốt, không linh hoạt. Chúng tôi muốn tấn công nhưng không thể thực hiện yêu cầu của mình. Việt Nam thắng là xứng đáng, vì họ chuẩn bị cho giải này tốt hơn chúng tôi” – HLV Kim Shin Hwan nói thêm.

Đây là thất bại không có gì đáng bàn của Đông Timor, do họ quá yếu. Các cầu thủ của Đông Timor chủ yếu còn non, đồng thời chất lượng kỹ thuật của họ cũng rất tầm thường.

Có một chi tiết đáng chú ý nằm ở chỗ HLV Kim Shin Hwan của Đông Timor dù cho rằng U22 Việt Nam mạnh hơn, nhưng ông không đặc biệt chú ý đến bất cứ cá nhân nào của đội chủ nhà, cũng không dành lời khen cho cá nhân riêng lẻ nào của U22 Việt Nam.

Và tuy đánh giá cao đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Thắng, nhưng vị HLV người Hàn Quốc đang dẫn dắt đội tuyển U22 Đông Timor không quên thòng thêm một câu: “Nếu có cơ hội gặp lại Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt hơn”.

Tại SEA Games 29 sắp diễn ra vào tháng 8 tới đây, Đông Timor cũng chính là một trong những đối thủ của U22 Việt Nam tại vòng bảng.

Trọng Vũ

HLV Kim Shin Hwan hy vọng Đông Timor sẽ chơi tốt hơn khi gặp lại U22 Việt Nam - 2

Dòng sự kiện: SEA Games 29
Đọc thêm