HLV Kiatisuk: "HA Gia Lai cứ đá đẹp, không quan trọng thắng thua"

(Dân trí) - Chia sẻ trên tờ Thairath, HLV Kiatisuk khẳng định HA Gia Lai sẽ hướng tới lối chơi ban bật đẹp mắt và không quan trọng kết quả.

HA Gia Lai đã chốt ngoại binh sau khi ký hợp đồng với trung vệ Kim Dong Su và tiền đạo Washington Brandao theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Như vậy là ở mùa giải tới, CLB phố Núi sẽ thi đấu với hai trung vệ ngoại là Kim Dong Su và Damir Memovic.

HLV Kiatisuk: HA Gia Lai cứ đá đẹp, không quan trọng thắng thua - 1

HLV Kiatisuk hướng tới lối chơi đẹp mắt ở HAGL

Về cơ bản, lúc này bộ khung của HAGL đã được xác định. HLV Kiatisuk cũng tiết lộ cụ thể về lối chơi của CLB ở mùa giải tới. Theo Zico Thái, CLB phố Núi sẽ thi đấu ban bật đẹp mắt và không quan trọng kết quả.

Chia sẻ trên tờ Thairath, HLV Kiatisuk cho biết: "Tôi đã nói vấn đề này với các cầu thủ của mình. Đó là chúng tôi sẽ tập trung thi đấu bóng ngắn, với những pha ban bật. HAGL sẽ chơi bóng đẹp mắt.

Tất nhiên, trong bóng đá, việc thắng thua là hết sức bình thường. Nhưng dù với kết quả nào, nếu như chúng tôi thi đấu với chiến thuật như vậy thì tôi luôn cảm thấy hài lòng. Thắng thua không quan trọng".

HLV người Thái Lan cũng đánh giá cao hai ngoại binh của HAGL. Ông chia sẻ: "Chúng tôi có bản danh sách của 10 ứng cử viên. Tôi đã xem video và thẩm định thành tích của họ. Cầu thủ Hàn Quốc thi đấu khó chịu và đeo bám người rất khó chịu.

HLV Kiatisuk: HA Gia Lai cứ đá đẹp, không quan trọng thắng thua - 2

HLV Kiatisuk khen ngợi 2 ngoại binh của HAGL

Tôi cũng thích những cầu thủ người Brazil. Họ có kỹ thuật tốt. Washington Brandao còn có lợi thế là từng thi đấu ở Đông Nam Á nên tôi hy vọng cậu ấy có thể sớm hòa nhập với CLB HAGL.

Hai tân binh của HAGL là Kim Dong Su và Washington Brandao đã không có cơ hội thi đấu giao hữu cùng HAGL trong đợt vừa qua. Do đó, họ không có nhiều thời gian hòa nhập với CLB mới trước thềm mùa giải.

Vào tuần này, đoàn quân của HLV Kiatisuk sẽ đá trận mở màn V-League với đối thủ Sài Gòn FC. Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu không hề dễ dàng cho HAGL bởi Sài Gòn FC cũng đầu tư mạnh để hướng tới ngôi vô địch.