Thứ ba, 18/09/2018 - 10:44

HLV Jurgen Klopp: “Neymar thông minh, không hề ăn vạ”

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, HLV Jurgen Klopp đã bất ngờ lên tiếng bảo vệ Neymar trước làn sóng chỉ trích cầu thủ này ăn vạ.

Ở World cup 2018, Neymar là tâm điểm của sự chỉ trích vì liên tục ăn vạ. Dù vậy, sau đó, tiền đạo người Brazil đã khẳng định rằng mình làm như vậy chỉ để bảo vệ bản thân trước việc cầu thủ đối phương liên tục chặt chém.


HLV Jurgen Klopp lên tiếng bảo vệ Neymar trước làn sóng chỉ trích

HLV Jurgen Klopp lên tiếng bảo vệ Neymar trước làn sóng chỉ trích

Khi được hỏi về vấn đề này, HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng bảo vệ Neymar. Ông cho rằng tiền đạo người Brazil đã thông minh khi biết cách bảo vệ mình. Ông thầy người Đức cho biết: “Tôi không theo dõi những chuyện như vậy.

Khi xem một số trận đấu ở World Cup 2018, tôi thấy mọi người nói rất nhiều về cậu ấy. Có vẻ như cậu ta đã tạo ra một vài tình huống tranh cãi. Với tôi, cách phản ứng của Neymar là hoàn toàn bình thường.

Các cầu thủ khác luôn sẵn sàng chặt chém và vì thế, Neymar buộc phải tự bảo vệ mình. Tôi hiểu điều đó. Khi đối thủ bị thẻ vàng, họ cũng phải thi đấu chùn chân hơn.

Tôi nghĩ Neymar rất thông minh khi tìm được phương án bảo vệ bản thân. Mọi người không cần lo lắng. Chúng tôi sẽ chơi bóng thực sự, chứ không hề có kế hoạch triệt hạ cậu ấy. Tất nhiên, việc ngăn cản một cầu thủ xuất sắc như Neymar là điều vô cùng khó khăn”.

Trận đấu giữa Liverpool và PSG sẽ diễn ra vào lúc 02h00 đêm nay.

H.Long