1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

HLV Huỳnh Đức trổ tài cắt tóc cho học trò và trợ lý giữa mùa Covid-19

(Dân trí) - Đang trong giai đoạn giãn cách xã hội, các dịch vụ không cần thiết tạm thời đóng cửa, trong đó có các tiệm hớt tóc. Thế là siêu tiền đạo một thời của bóng đá Việt Nam là Lê Huỳnh Đức trổ tài.

Lê Huỳnh Đức đang là HLV trưởng của CLB SHB Đà Nẵng. Do đội đang trong giai đoạn cách ly, hạn chế tiếp xúc không cần thiết với người ngoài, đồng thời các dịch vụ không cần thiết đều đã đóng cửa, trong giai đoạn giãn cách xã hội, dịch vụ hớt tóc là một trong số đó, nên Lê Huỳnh Đức phải trổ tài phục vụ học trò và trợ lý.

HLV Huỳnh Đức trổ tài cắt tóc cho học trò và trợ lý giữa mùa Covid-19 - 1
Huỳnh Đức cắt tóc cho trợ lý Nguyễn Việt Thắng
HLV Huỳnh Đức trổ tài cắt tóc cho học trò và trợ lý giữa mùa Covid-19 - 2
Việt Thắng khoe ảnh trước và sau khi được Huỳnh Đức cắt tóc

Đó là tài hớt tóc. Trợ lý HLV Nguyễn Việt Thắng của SHB Đà Nẵng đăng trên trang cá nhân bức ảnh khoe “sếp” Huỳnh Đức hớt tóc cho mình.

Ngay sau khi Việt Thắng đăng bức ảnh này lên trang cá nhân, anh nhận được tới tấp các bình luận, về tài cắt tóc của Huỳnh Đức. Trong đó có cả bình luận rằng Huỳnh Đức sẵn sàng được mời về làm ở… tiệm cắt tóc, nếu chán làm HLV bóng đá đỉnh cao.

Những bình luận này chứng tỏ tay nghề của cựu tiền đạo số 1 của bóng đá Việt Nam trong lĩnh vực tay ngang, liên quan đến dao kéo và tông-đơ không hề tệ.

HLV Huỳnh Đức trổ tài cắt tóc cho học trò và trợ lý giữa mùa Covid-19 - 3
Cựu tiền đạo một thời của bóng đá Việt Nam có vẻ như khá thạo nghề tay trái này

Bằng chứng là Việt Thắng sau khi được Huỳnh Đức trổ tài cắt tóc, trông gọn gàng và rạng ngời hơn hẳn lúc chưa được cắt tóc.

Một số bình luận khác cũng khoe từng được Huỳnh Đức cắt tóc miễn phí. Riêng tiền đạo Hà Đức Chinh cứ đứng sau lưng Việt Thắng tủm tỉm cười, có lẽ thán phục tài mới của người thầy ở CLB SHB Đà Nẵng. 

Nụ cười của Hà Đức Chinh khi đứng cạnh Việt Thắng và Huỳnh Đức cũng cho thấy mối quan hệ giữa thầy trò Huỳnh Đức – Đức Chinh vẫn rất tốt. Việc Huỳnh Đức từng thẳng thắn chỉ ra các nhược điểm của Đức Chinh trước đó, chỉ đơn giản là việc cựu tiền đạo số 1 của bóng đá Việt Nam muốn truyền đạt kinh nghiệm để tiền đạo đàn em tốt hơn, chứ Huỳnh Đức vẫn là người tận tâm với các học trò.

K.Đ