HLV Frank Lampard thất vọng sau khi bị Chelsea sa thải

Sông Lam

(Dân trí) - HLV Frank Lampard đã bày tỏ sự thất vọng sau khi bị tỷ phú Roman Abramovich sa thải khỏi chiếc ghế HLV trưởng Chelsea. Người sẽ thay thế Lampard là HLV Thomas Tuchel, cựu HLV của PSG.

HLV Frank Lampard đã chính thức lên tiếng chia sẻ cảm xúc của mình sau khi nhận trát sa thải từ ông chủ người Nga: tỷ phú Roman Abramovich.

HLV Frank Lampard thất vọng sau khi bị Chelsea sa thải - 1

HLV Lampard đã bị sa thải vào tối qua (25/1) sau cuộc họp của ban lãnh đạo Chelsea

Thông qua Hiệp hội Huấn luyện viên, huyền thoại Chelsea bày tỏ:

"Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được dẫn dắt Chelsea, một CLB đã là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi từ rất lâu rồi. Trước hết, tôi muốn cảm ơn các CĐV vì sự ủng hộ nhiệt thành của họ trong 18 tháng qua.

Tôi hy vọng họ biết là họ quan trọng với tôi thế nào.Khi tôi nhận công việc này, tôi hiểu những thách thức trong một quãng thời gian đầy thử thách ở CLB. Tôi tự hào với những thành tựu mà chúng tôi tạo ra, tôi tự hào về các cầu thủ ở học viện đã bước chân lên đội một và thể hiện tốt. Họ là tương lai của CLB.

Tôi thất vọng khi không có nhiều thời gian ở mùa giải này để đưa CLB tiến lên phía trước và đạt đến đẳng cấp tiếp theo.Tôi muốn cảm ơn ông Abramovich, ban lãnh đạo, các cầu thủ, đội ngũ huấn luyện của tôi, mọi người ở CLB vì nỗ lực và sự cống hiến của họ, nhất là trong khoảng thời gian đầy thách thức này.

Tôi chúc CLB và các cầu thủ đạt được mọi thành công trong tương lai".

HLV Frank Lampard thất vọng sau khi bị Chelsea sa thải - 2

Tỷ phú Abramovich khẳng định việc sa thải HLV Lampard là một quyết định rất khó khăn nhưng phải làm

HLV Frank Lampard đã gặp rất nhiều áp lực sau chuỗi 5 trận thua thảm hại trong 8 trận gần nhất ở Premier League, khiến Chelsea tụt xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng và khả năng giành chức vô địch ở các vòng còn lại là rất mong manh.

Mặc dù vậy việc Lampard bị sa thải vào tối qua vẫn là một cú sốc đối với nhiều người hâm mộ đội bóng. Tỷ phú Roman Abramovich cũng đã lên tiếng việc sa thải HLV Lampard là một "quyết định rất khó khăn nhưng cần thiết" ở thời điểm này.