HLV Erik ten Hag bắt đầu thiết quân luật với dàn sao của Man Utd

(Dân trí) - HLV Erik ten Hag cảm thấy tức giận trước những hành động thiếu chuyên nghiệp của các cầu thủ Man Utd và bắt đầu tổ chức thiết quân luật ở đội bóng.

Theo tiết lộ của tờ Mirror, HLV Erik ten Hag đã nổi nóng khi thấy các cầu thủ Man Utd vất bừa bãi áo bib trên sân sau buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới. Chiến lược gia người Hà Lan ngay sau đó yêu cầu học trò phải xếp áo tập gọn gàng và phân loại theo từng màu.

"Ten Hag luôn coi trọng những việc làm nhỏ nhất. Các cầu thủ Man Utd sẽ phải thích nghi với điều này", tờ báo nước Anh bình luận.

HLV Erik ten Hag bắt đầu thiết quân luật với dàn sao của Man Utd - 1

HLV Erik ten Hag trong buổi tập đầu tiên với dàn sao của Man Utd (Ảnh: Getty).

Chia sẻ với truyền thông, Bart Vriends, học trò cũ của Ten Hag tại Go Ahead Eagles, tiết lộ chiến lược gia người Hà Lan không ngại đưa ra những thay đổi ngay từ ngày đầu tiên.

"Điều thực sự xuất hiện từ những cuộc trò chuyện với tất cả những người liên quan là Erik ten Hag đã thay đổi sự chuyên nghiệp của CLB chỉ trong vài tuần vào đầu giai đoạn tiền mùa giải," Bart Vriends nói với Sky Sports.

"Nó đã thành thương hiệu khi ông ấy nắm quyền. Ông ấy đã thay đổi tâm lý trong CLB. Ông ấy đã thay đổi tâm lý của các cầu thủ và những người làm việc ở đó. Thực sự là từ ngày đầu tiên", Bart Vriends nói thêm.

Trước đó, tân thuyền trưởng Man Utd đã đưa ra hai điều chỉnh mới là buổi tập sẽ bắt đầu vào 9 giờ sáng thay vì 10 giờ như trước. Ngoài ra, việc ăn trưa cùng nhau sẽ là bắt buộc đối với các cầu thủ của đội chủ sân Old Trafford.

Hiện tại, Man Utd chuẩn bị đón 2 tân binh trong công cuộc tái thiết đội hình của chiến lược gia người Hà Lan. Theo đó, "Quỷ đỏ" vừa đạt thỏa thuận với Feyenoord về vụ chuyển nhượng giá 17 triệu euro mang tên Tyrell Malacia. Cùng lúc đó, Barcelona đã chấp thuận đề nghị gồm 65 triệu euro phí chuyển nhượng cùng 20 triệu euro phụ phí dành cho tiền vệ Frenkie de Jong.