HLV đội tuyển Anh nói gì sau khi chiến thắng rực rỡ trước Đức?

(Dân trí) - Phát biểu sau trận đấu, HLV Gareth Southgate đã ca ngợi tinh thần chiến đấu tuyệt vời của đội tuyển Anh trong trận đấu với Đức.

Harry Kane ấn định chiến thắng 2-0 cho Anh trước Đức

Trong trận đấu ở vòng 1/8 Euro 2020, đội tuyển Anh đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Đức. Chiến thắng này giúp Tam Sư giành vé vào tứ kết. Đối thủ của họ ở vòng đấu sắp tới là Ukraine.

HLV đội tuyển Anh nói gì sau khi chiến thắng rực rỡ trước Đức? - 1

Đội tuyển Anh đã có chiến thắng rực rỡ trước đội tuyển Đức.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu với Đức, HLV Gareth Southgate đã ca ngợi tinh thần chiến đấu tuyệt vời của đội tuyển Anh.

HLV trưởng của đội tuyển Anh cho biết: "Các cầu thủ rất tuyệt vời. Họ đi đúng con đường của toàn đội đã vạch ra. Những cổ động viên trên sân Wembley hôm nay cũng rất tuyệt. Họ đã tạo ra nguồn năng lượng đáng kinh ngạc trong sân vận động. Từ quá lâu rồi, tôi mới được nghe những âm thanh rực rỡ như vậy.

Những điều mà cổ động viên dành cho chúng tôi hôm nay thật đặc biệt. Chúng tôi đã bước vào phòng thay đồ với niềm vui lớn. Toàn đội đã bắt đầu bình luận về trận đấu vào thứ Bảy tới.

Hôm nay, chúng tôi đã thể hiện màn trình diễn tuyệt vời. Tuy nhiên, nó cũng khiến cho các cầu thủ hao tổn khá nhiều thể lực. Chúng tôi cần phải đảm bảo tốt việc hồi phục".

HLV đội tuyển Anh nói gì sau khi chiến thắng rực rỡ trước Đức? - 2

HLV Gareth Southgate tự hào về màn trình diễn của các học trò.

Nói về trận đấu với đội tuyển Đức, HLV Gareth Southgate chia sẻ: "Chúng tôi đã chơi một đội với bốn lần vô địch World Cup, đội bóng được dẫn dắt bởi HLV xuất sắc tới kinh ngạc. Tôi rất tôn trọng những gì ông ấy đã làm với đội tuyển Đức.

Chúng tôi hiểu rằng luôn có những câu hỏi về việc chúng tôi chống lại các đội bóng lớn sẽ ra sao. Chúng tôi cũng hiểu rõ sức mạnh của đội tuyển Đức. Thế nhưng, đội tuyển Anh luôn có niềm đam mê, trái tim nhiệt huyết và bộ não tỉnh táo.

Chúng tôi thể hiện sự cố gắng đúng lúc, các tiền đạo biết chọn đúng chỗ. Toàn đội luôn tìm được sự cân bằng trong lối chơi. Tôi cho rằng đó là bước tiến của đội tuyển Anh.

Các cầu thủ cần giữ đôi chân của mình ở trên mặt đất. Chúng tôi cùng nhìn về tương lai. Trước mắt là trận đấu ở vòng tứ kết vào thứ Bảy".

Trận đấu tứ kết Euro 2020 giữa đội tuyển Anh và Ukraine sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 4/7 (theo giờ Việt Nam).

Tin liên quan