Thứ ba, 04/08/2015 - 14:39

HLV đội Đồng Nai không xem HA Gia Lai là đối thủ duy nhất

Dân trí

Đồng Nai đang xếp áp chót bảng xếp hạng, còn HA Gia Lai đang đứng chót bảng. Tuy nhiên, HLV Trần Bình Sự của Đồng Nai không xem HA Gia Lai là đối thủ duy nhất trong cuộc chiến giành quyền trụ hạng.

Từ chỗ kém điểm so với HA Gia Lai, Đồng Nai giờ đã vượt lên trên đội bóng phố núi, tính cho đến trước khi Gỗ đá trận đấu muộn vòng 19, với Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả. Dù vậy, HLV Trần Bình Sự của Đồng Nai vẫn không xem HA Gia Lai là đối thủ duy nhất của đội bóng miền Đông Nam bộ, trong cuộc chiến giành quyền trụ hạng.

Theo vị HLV lão làng này, những đội bóng có khả năng rớt hạng trong mùa giải năm nay, ngoài Đồng Nai và HA Gia Lai, còn có Cần Thơ, Quảng Nam và Đồng Tháp.

 

HLV Trần Bình Sự (Đồng Nai)
HLV Trần Bình Sự (Đồng Nai)

 

Chính vì thế, HLV Trần Bình Sự cũng không xem trận đấu trực tiếp giữa Đồng Nai và HA Gia Lai sắp tới (vòng 23) là trận “chung kết ngược” của mùa giải, ông Sự nói: “Đặt trường hợp chúng tôi hơn HA Gia Lai 4 – 5  điểm trong vài vòng đấu tới thì sao? Lúc đó trận đấu giữa chúng tôi với HA Gia Lai có còn là trận chung kết ngược nữa không?”.

“Tôi nghĩ đối thủ lớn nhất của chúng tôi bây giờ là chính chúng tôi. Nếu không thể vượt qua chính mình thì có lẽ chẳng còn hy vọng thắng ai khác” – ông Trần Bình Sự nói thêm.

Cũng theo ông Sự, nguyên nhân khiến cho Đồng Nai gặp nhiều khó khăn như hiện nay xuất phát từ khâu tuyển quân không như ý, chấn thương, không may mắn trong một số trận đấu cụ thể… Tuy nhiên, vị HLV này cho rằng điều quan trọng là Đồng Nai phải bước tiếp, bởi nếu rớt hạng, đội bóng sẽ mất rất nhiều thứ: Thương hiệu, nhà tài trợ, cầu thủ thiệt thòi…

Ông Sự nói về đội mình: “Quan trọng là phải biết mình là ai, mình đang ở đâu để phấn đấu cho phù hợp. Đấy là sự thật cần phải chấp nhận. Chúng tôi phải đối diện với thực tế chúng tôi là đội bóng yếu để bước đi trên quãng đường dài trước mặt”.

Trong 2 vòng đấu liên tiếp gần nhất, Đồng Nai kiếm được đến 4 điểm, qua trận thắng Quảng Nam ở vòng 18 và trận hòa Hà Nội T&T ở vòng 19. Những kết quả này được đánh giá là rất quan trọng đối với đội bóng miền Đông Nam bộ trong cuộc chiến giành quyền trụ hạng.

Kim Điền

 

HLV đội Đồng Nai không xem HA Gia Lai là đối thủ duy nhất - 2

 

Đáng quan tâm
Mới nhất