HLV đội B.Bình Dương: “Chúng tôi vẫn đang tiến bộ!”

(Dân trí) - Thất bại trước Jeonbuk Huyndai (Hàn Quốc), nhưng HLV Nguyễn Thanh Sơn cho rằng đội bóng của ông vẫn tiến bộ, chỉ thua vì những khoảng thời gian mất tập trung ở cuối mỗi hiệp.

Và thật ra thì ông Nguyễn Thanh Sơn nói không ngoa, rõ ràng là so với chính mình những năm trước đó, B.Bình Dương hiện đã đá tốt hơn ở AFC Champions League. Việc họ thất bại trước đại diện rất mạnh của nền bóng đá hàng đầu châu Á là Hàn Quốc không có gì đáng ngạc nhiên.

HLV Nguyễn Thanh Sơn phát biểu sau trận đấu: “Chúng tôi gặp Jeonbuk 3 lần trong 2 năm qua. Lần đầu thua 0-3, lần thứ nhì trên sân nhà hòa 1-1, và giờ là thua 0-2. Chúng tôi phạm sai lầm ở cuối mỗi hiệp nên để thua trận đấu. Tôi hy vọng mới thứ sẽ khác khi chúng tôi tiếp họ trên sân nhà”.

“Chúng tôi kiểm soát được lối chơi tấn công của họ, nhưng dĩ nhiên không thể chơi như họ. Chúng tôi chạm phải đối thủ mạnh và gặp áp lực lớn từ ngoại binh Lopes của Jeonbuk” – HLV Nguyễn Thanh Sơn nói thêm.

Ngoài ra, người được đăng ký với chức danh HLV trưởng của đội bóng đất Thủ Dầu nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ hướng đến trận lượt về, và chúng tôi vẫn đang thể hiện được sự tiến bộ”.

Trong khi đó, HLV Choi Kang-hee của Jeonbuk Huyndai thừa nhận trận thắng nhọc nhằng trước B.Bình Dương: “Việc giành thắng lợi trên sân nhà là rất quan trọng, nhưng thú thật là chúng tôi không thể chơi đúng như kế hoạch”.

“Ở mùa giải này chúng tôi đã gặp một vài đội chơi phòng ngự dày đặc như B.Bình Dương. Hàng công của chúng tôi sau khi mang bóng xuống biên, gặp khó khăn trong việc chuyền vào trung lộ. Chúng tôi phạm phải một số sai lầm trong việc tiếp cận cầu môn của họ” – HLV Choi Kang-hee nói thêm – “Nhưng dù sao kết quả vẫn là quan trọng”.

Thiện Nhân

HLV đội B.Bình Dương: “Chúng tôi vẫn đang tiến bộ!” - 1

Đang được quan tâm