HLV Đặng Trần Chỉnh trở lại dẫn dắt B.Bình Dương?

(Dân trí) - Theo đăng ký của CLB B.Bình Dương, ông Đặng Trần Chỉnh sẽ đảm nhiệm vị trí GĐKT của đội bóng này trong thời gian tới, thay thế ông Mai Đức Chung. Mà ở đội bóng đất Thủ Dầu, GĐKT thường là người quyết định về mặt chuyên môn.

Không lâu sau khi ông Mai Đức Chung rút lui khỏi cương vị giám đốc kỹ thuật (GĐKT) của B.Bình Dương, đội bóng đất Thủ Dầu đã quyết định bổ nhiệm người cũ Đặng Trần Chỉnh vào vị trí này.

 

HLV Đặng Trần Chỉnh trở lại khu kỹ thuật của B.Bình Dương
HLV Đặng Trần Chỉnh trở lại khu kỹ thuật của B.Bình Dương

 

Đây là động thái được nhiều người hiểu rằng ông Chỉnh sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chuyên môn của B.Bình Dương trong mùa giải tới, thay thế cho chính GĐKT cũ là các ông Mai Đức Chung và trước nữa là Lê Thụy Hải.

Dù ông Chỉnh chỉ mang danh GĐKT, nhưng ở B.Bình Dương vài năm trở lại đây, đấy mới là vị trí đóng vai trò như một HLV trưởng, trong khi người mang danh HLV là ông Nguyễn Thanh Sơn thực chất chỉ là trợ lý.

Trước đây, ông Đặng Trần Chỉnh có 2 lần dẫn dắt B.Bình Dương, nhưng cả 2 lần đó, ông Chỉnh đều không thành công và đều bị đội bóng đất Thủ Dầu thay giữa chừng. Trước nữa, ông Đặng Trần Chỉnh là HLV của CLB nổi tiếng TMN.Cảng Sài Gòn, trước khi rời đội bóng này để về Bình Dương làm việc.

Nhiệm vụ trước mắt của HLV Đặng Trần Chỉnh có thể sẽ là thử sức tại giải bóng đá quốc tế sắp diễn ra ở Bình Dương vào đầu tháng 11 tới đây. Nếu không thành công ở giải đấu ấy, cũng chưa chắc HLV Đặng Trần Chỉnh có thể ở yên ở đội bóng đất Thủ Dầu, vì B.Bình Dương lâu nay nổi tiếng thay HLV xoành xoạch.

Kim Điền

 

HLV Đặng Trần Chỉnh trở lại dẫn dắt B.Bình Dương? - 2