Thứ bảy, 08/06/2019 - 23:21

HLV Curacao: “Chúng tôi không thắng may mắn tuyển Việt Nam”

Dân trí

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận chung kết King’s Cup 2019, HLV Remko Bicentini tỏ ra hạnh phúc với chức vô địch. HLV Park Hang Seo xin phép không tham gia buổi họp báo này.

Bước vào phòng họp báo với chiếc Cup vô địch King's Cup 2019 trên tay, HLV Remko Bicentini của đội tuyển Curacao không giấu được niềm vui nhưng sau đó, ông cũng thừa nhận đội bóng của mình đã trải qua một trận đấu cực kỳ khó khăn trước đội tuyển Việt Nam.

Đánh giá chi tiết về diễn biến trận chung kết King’s Cup 2019, HLV Remko Bicentini cho biết: "Hôm nay chúng tôi đã phải trải qua một trận đấu khó khăn. Chúng tôi tham dự giải để giành cúp vô địch và tôi rất hạnh phúc khi đội đã chiến thắng trong ngày hôm nay.

HLV Curacao: “Chúng tôi không thắng may mắn tuyển Việt Nam” - 1

HLV Remko Bicentini cho biết Curacao đã trải qua trận đấu khó khăn với đội tuyển Việt Nam

Tôi không nghĩ rằng Curacao thắng may mắn. Nếu chúng tôi ghi thêm bàn sau khi đã dẫn 1-0, trận đấu đã có thể được an bài.

Đội tuyển Việt Nam có nhiều cầu thủ tốt, ví dụ như thủ môn Văn Lâm và tiền đạo Công Phượng. Chúng tôi gặp vấn đề ở hiệp đầu tiên nhưng sau hiệp 2, chúng tôi đã tạo được cơ hội. Dù sao, Việt Nam là đội bóng tốt".

Bên cạnh đó, ông Remko Bicentini cũng cảm ơn Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã mời đội tuyển Curacao tham dự King's Cup lần thứ 49 và việc đội bóng của ông giành chức vô địch giải đấu này là một thành tích rất đáng tự hào.

Buổi họp báo chỉ có sự xuất hiện của HLV Remko Bicentini bên phía Curacao. HLV Park Hang Seo không tham gia họp báo vì đội tuyển Việt Nam cần nghỉ ngơi và bay về nước vào 3h sáng ngày 9/6.

Thùy Anh

Mới nhất