HLV CLB Hà Nội tiết lộ đối thủ chính ở cuộc đua vô địch V-League 2022

(Dân trí) - Tại buổi lễ xuất quân trước thềm mùa giải mới, CLB Hà Nội thể hiện quyết tâm cao trong cuộc đua tới ngôi vô địch V-League năm nay.

Ngay trước thềm mùa bóng 2022, CLB Hà Nội chia tay HLV trưởng Park Choong Kyun và người được bổ nhiệm vị trí quyền HLV trưởng CLB Hà Nội ở V-League 2022 là ông Chun Jae Ho, cựu trợ lý của HLV Park Choong Kyun.

Trong buổi lễ xuất quân và công bố nhà tài trợ cho mùa giải 2022, HLV Chun Jae Ho chia sẻ: "Việc tiếp nhận trách nhiệm HLV trưởng CLB cũng là một gánh nặng, là bất ngờ với tôi. Tuy nhiên, một năm qua tôi là trợ lý số một nên vẫn chuẩn bị tốt mọi thứ, có sự liên hệ tốt với các cầu thủ. Trước tiên ở trận đấu tới với CLB Thanh Hóa chúng tôi sẽ cố gắng có kết quả tốt nhất".

Đánh giá về đối thủ, chiến lược gia sinh năm 1979 nói: "Tôi biết các đội bóng CLB Viettel, HA Gia Lai từ vài năm trước và hai đội đều tốt, có bản sắc riêng.

V-League có nhiều đội bóng tốt thì người hâm mộ càng được cống hiến nhiều hơn thứ bóng đá đẹp. Dù vậy tôi nghĩ CLB Hà Nội mới là đội bóng xuất sắc nhất".

HLV CLB Hà Nội tiết lộ đối thủ chính ở cuộc đua vô địch V-League 2022 - 1
HLV Chun Jae Ho.

"Bất kỳ HLV nào cũng có áp lực, nếu thoải mái thì không phải HLV trưởng, tôi biết CLB Hà Nội là đội có nhiều thành tích. Năm 2019, CLB Hà Nội là tập thể xuất sắc nhất, sở hữu nhiều cầu thủ xuất sắc, lại được hỗ trợ tốt", chiến lược gia người Hà Nội nói thêm.

Giống như nhiều đội bóng ở V-League 2022, CLB Hà Nội đang đối mặt với khó khăn về lực lượng do nhiều cầu thủ bị mắc Covid-19. Một tin rất vui với đội bóng Thủ đô là tiền vệ Quang Hải kịp bình phục để ra sân trong trận mở màn ngày 25/2 tới.

"Sức khỏe của tôi hiện đã ổn. Sau khi mùa giải 2021 phải kết thúc sớm, cá nhân Hải cùng anh em hướng tới mùa giải 2022 với trọn vẹn thành công. Chúng tôi sẽ nỗ lực đáp lại sự tin yêu của người hâm mộ, để xứng đáng với hình ảnh và thương hiệu CLB", Quang Hải nói.

HLV CLB Hà Nội tiết lộ đối thủ chính ở cuộc đua vô địch V-League 2022 - 2
CLB Hà Nội quyết tâm cao bước vào mùa giải mới.

Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu chia sẻ: "Mùa giải mới thực sự khó khăn với các CLB tham dự do Covid-19 nhưng tôi tin CLB và Ban tổ chức sẽ thích nghi và thích ứng được với tình hình hiện nay. CLB Hà Nội đặt mục tiêu chinh phục tất cả các đỉnh vinh quang. Tôi mong CLB Hà Nội sẽ có mặt ở AFC Champions League mùa sau".

Mùa giải 2022, CLB Hà Nội đặt mục tiêu vô địch V-League và Cúp Quốc gia qua đó giành vé dự sân chơi AFC. Vào ngày 25/2, Hà Nội có trận ra quân ở V-League 2022 gặp Thanh Hóa trên sân Hàng Đẫy.