Thứ tư, 02/10/2019 - 19:13

HLV Chu Đình Nghiêm không hài lòng vì cầu thủ April 25 câu giờ lộ liễu

Dân trí

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng CLB Hà Nội mới là đội chơi hay hơn ở cả hai trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019, nhưng lại không may mắn nên phải dừng bước trước SC April 25.

Như vậy, hành trình kỳ diệu của CLB Hà Nội tại AFC Cup 2019 đã kết thúc sau trận hòa không bàn thắng trên sân của CLB SC April 25 (Triều Tiên). Dù tổng tỷ số sau 2 lượt trận là 2-2 nhưng đại diện tới từ Việt Nam vẫn bị loại do luật bàn thắng trên sân khách.

Đáng tiếc cho Hà Nội FC khi họ chỉ còn cách chiếc cúp vô địch đúng một trận đấu nữa nhưng đội bóng thủ đô có quyền tự hào khi để lại dấu ấn đậm nét tại giải đấu năm nay.

HLV Chu Đình Nghiêm không hài lòng vì cầu thủ April 25 câu giờ lộ liễu - 1

HLV Chu Đình Nghêm tiếc nuối vì CLB Hà Nội phải dừng bước ở AFC Cup

Nói về trận hoà 0-0 trên sân Kim Nhật Thành, HLV Chu Đình Nghiêm bày tỏ sự tiếc nuối: “Thực sự là chúng tôi mới xứng đáng đi tiếp vì là đội chơi hay hơn ở cả 2 lượt trận, nhưng bóng đá là vậy. Hà Nội FC chơi hay, song April 25 mới là đội giành vé đi tiếp”.

Đánh rơi chiến thắng phút cuối trận ở lượt đi chung kết liên khu vực AFC Cup 2019, Hà Nội FC buộc phải đánh bại April 25 ở trận lượt về hoặc phải có được kết quả hòa từ 3 bàn trở lên mới giành quyền đi tiếp. Tuy nhiên, đây lại là trận mà đội bóng của Triều Tiên đã câu giờ lộ liễu. Nhưng HLV Chu Đình Nghiêm nói rằng bóng đá là vậy, nên cũng khó có thể chê trách.

“Về hành động câu giờ của đội bạn, chúng ta không thể trách. Toàn đội không may mắn ở trận này”, thuyền trưởng của CLB Hà Nội nhấn mạnh.

Như vậy, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm lỡ hẹn trận chung kết AFC Cup 2019, nhưng với những gì mà đội bóng thủ đô làm được là rất đáng tự hào.

Cuối cùng, trước khi chính thức nói lời chia tay với giải đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Sau giải đấu này, CLB Hà Nội có nhiều kinh nghiệm hơn ở sân chơi quốc tế và quyết tâm làm lại vào năm sau”.

Tiến Đạt

Đáng quan tâm
Mới nhất