Thứ tư, 22/01/2020 - 16:10

HLV Buriram United hết lời khen ngợi Công Phượng

Dân trí

Chia sẻ sau trận đấu với CLB TP.HCM, HLV Bozidar Bandovic của Buriram United đã hết lời khen ngợi Công Phượng.

Sau khi trở về Việt Nam, Công Phượng đã thi đấu trận đầu tiên cho CLB TP.HCM trong trận gặp Buriram United ở vòng play-off AFC Champions League. Dù vậy, anh không thể giúp CLB Việt Nam có thể giành chiến thắng trước đại diện Thái Lan.

HLV Buriram United hết lời khen ngợi Công Phượng - 1

Công Phượng không thi đấu tốt trong trận đấu với Buriram United

Dù Công Phượng chưa thể hiện được nhiều nhưng sau trận đấu, HLV Bozidar Bandovic của Buriram United đã hết lời khen ngợi tuyển thủ Việt Nam.

HLV người Montenegro cho biết: “Chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trước CLB TP.HCM. Tuy nhiên, Buriram United vẫn là đội bóng chơi tốt hơn trong trận đấu này.

Ở hiệp 1, chúng tôi không tạo ra nhiều cơ hội. Vì vậy, tôi đã quyết định điều chỉnh trong giờ nghỉ và yêu cầu các cầu thủ tăng tốc độ trận đấu. Cuối cùng, phương án này đã mang tới hiệu quả. Đây là chiến thắng quan trọng với Buriram United.

Tôi biết về cầu thủ Công Phượng bên phía CLB TP.HCM. Đó là cầu thủ tài năng của bóng đá Việt Nam. Tôi nghĩ rằng ở thời điểm này anh ấy chưa đạt được phong độ cao nhất. Tuy nhiên, tôi tin rằng Công Phượng sẽ sớm trở lại”.

Sau khi bị Buriram United loại khỏi giải AFC Champions League, CLB TP.HCM sẽ phải xuống thi đấu ở AFC Cup, giải đấu mà CLB Hà Nội đã thi đấu khá thành công ở mùa giải trước.

H.Long