Thứ Bảy 13/04/2019 - 10:16

HLV Barcelona: “Messi như bị đoàn tầu húc khi lĩnh đòn của Smalling”

Dân trí Phát biểu trong buổi họp báo trước thềm trận gặp Huesca, HLV Valverde thừa nhận cú va chạm của Smalling với Messi là rất mạnh. Ông cũng xác nhận để El Pulga nghỉ ngơi trong trận đấu hôm nay.
>>Messi và C.Ronaldo cùng đọ tài kinh doanh khách sạn
>>HLV Valverde âu lo với chấn thương của Lionel Messi

Như đã biết, Messi đã đổ máu ở vùng mặt sau khi lĩnh trọn cánh tay của trung vệ Smalling bên phía MU. Phát biểu trước báo giới, HLV Valverde thừa nhận cú va chạm này rất mạnh và thậm chí, ông còn đưa ra hình ảnh so sánh rợn người.

HLV Barcelona: “Messi như bị đoàn tầu húc khi lĩnh đòn của Smalling” - 1

Messi sẽ không ra sân trong trận đấu với Huesca

HLV trưởng của Barcelona cho biết: “Cú va chạm của Smalling với Messi là rất mạnh. Cầu thủ của tôi như thể bị cả đoàn tàu húc vào”.

Bên cạnh đó, ông cũng xác nhận Messi sẽ không thể ra sân trong trận gặp Huesca vào hôm nay. Ông nói thêm: “Tôi xác nhận Messi sẽ nghỉ ngơi ở trận đấu này. Tôi đã trao đổi với cậu ấy và cả hai chúng tôi đã thống nhất điều này”.

Thực tế, việc Messi được nghỉ là điều hợp lý bởi Barcelona đang nắm trong tay lợi thế lớn ở La Liga khi đang hơn Atletico Madrid 11 điểm. Trong khi đó, vào giữa tuần sau, Los Blaugrana đã phải đón tiếp MU trên sân nhà Nou Camp ở lượt về tứ kết Champions League.

Trong khi đó, HLV Valverde không muốn các học trò quá bị phân tâm vào trận gặp MU. Thay vào đó, ông muốn họ tập trung cho trận gặp Huesa. Ông nói thêm: “Barcelona thực sự cần tập trung để giành 3 điểm vào hôm nay. Tôi hiểu các cầu thủ đang bị phân tâm vì những trận cầu đỉnh cao nhưng điều cần thiết với họ là tập trung cho trận đấu trước mắt”.

Trận đấu giữa Huesca và Barcelona sẽ diễn ra vào lúc 21h15 hôm nay.

H.Long