1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV Arteta nhiễm Covid-19, bà xã hoa hậu phải lên tiếng trấn an

(Dân trí) - Bà xã Mikel Arteta, Lorena Bernal vừa chính thức lên tiếng chia sẻ về tình trạng sức khoẻ của vị HLV Arsenal.

HLV Arteta nhiễm Covid-19, bà xã hoa hậu phải lên tiếng trấn an - 1
Bà xã Arteta vừa lên tiếng chia sẻ về tình trạng sức khoẻ của chồng mình

Mới đây, bà xã hoa hậu của Mikel Arteta, Lorena Bernal đã cởi mở chia sẻ trên trang Instagram cá nhân rằng: “Dựa trên hoàn cảnh của chúng tôi ngay lúc này, tôi cảm thấy mình có trách nhiệm phải chia sẻ với các bạn về tình trạng của chúng tôi”.

“Tôi muốn nói lời cảm ơn tới tất cả những người đã gửi những tin nhắn, email và những cuộc gọi tốt đẹp tới cho chúng tôi, thực sự quá choáng ngợp.

Tôi cũng hiểu rõ rằng các bạn muốn biết chuyện gì đang xảy ra. Chồng tôi đang cảm thấy ổn, anh ấy khoẻ”, Lorena Bernal xúc động cho biết.

HLV Arteta nhiễm Covid-19, bà xã hoa hậu phải lên tiếng trấn an - 2
Tình trạng của Mikel Arteta đã ổn định hơn rất nhiều

Nàng cựu Hoa hậu Tây Ban Nha cũng tâm sự thêm rằng: “Sự thật là anh ấy có những triệu chứng nhiễm vi-rút nhưng mà những triệu chứng này sẽ không bao giờ có thể ngăn cản anh ấy làm việc trong một trạng thái bình thường”.

HLV Arteta nhiễm Covid-19, bà xã hoa hậu phải lên tiếng trấn an - 3
Lorena Bernal khẳng định chồng mình sẽ sớm trở lại với công tác huấn luyện

Những chia sẻ của Lorena Bernal đã thực sự khiến cho các cổ động viên Arsenal “thở phào” an tâm. Ngoài ra, Lorena Bernal cùng các con đều không có dấu hiệu nhiễm vi-rút và hoàn toàn có sức khoẻ bình thường.

Hiện tại, nước Anh đã có hơn 1.140 ca nhiễm Covid-19 và 21 trường hợp tử vong. Tuy nhiên, bà xã của Mikel Arteta vẫn lên tiếng trấn an người hâm mộ: “Dĩ nhiên là vi-rút này không nguy hiểm chết người. Nó có thể nguy hiểm với một số nhất định nhưng phần lớn chúng ta sẽ chỉ có các triệu chứng nhẹ thôi”.

HLV Arteta nhiễm Covid-19, bà xã hoa hậu phải lên tiếng trấn an - 4
Bà xã Arteta từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Tây Ban Nha hồi năm 1999

Dung Nhi

Theo TS