HLV Arsene Wenger ly dị vợ, theo bồ trẻ

(Dân trí) - Ở tuổi 65, HLV Wenger đã bất ngờ ly dị với người vợ Annie sau nhiều năm chung sống. Báo giới Anh đồn đại rằng nguyên nhân có thể xuất phát từ mối quan hệ ngoài luồng của “Giáo sư” với cô ca sĩ, Sonia Tatar, người kém ông tới 22 tuổi.

Như vậy là HLV Wenger đã chính thức ly dị với người vợ Annie (59 tuổi) sau nhiều tháng đồn đại về sự tan vỡ. Cặp vợ chồng già này cũng đồng ý với nhau về điều khoản phân chia tài sản của họ.

 

HLV Wenger chia tay vợ Annie
HLV Wenger chia tay vợ Annie

Thực tế, hai người mới làm đám cưới từ năm 2010 sau thời gian rất dài sống cùng nhau. Cả hai đã có với nhau cô con gái năm nay bước sang tuổi 18. Trước khi HLV Wenger nộp đơn lên tòa án Strasbourg để giải quyết vụ việc, ông đã không sống chung với bà Annie từ tháng 6 năm nay.

Trong khi đó, theo tờ Mirror, lần cuối cùng, HLV Wenger cùng với vợ mình chụp ảnh cùng nhau đã cách đây 2 năm. Trước báo giới, ông thừa nhận rằng công việc áp lực lớn ở Arsenal đã khiến mối quan hệ giữa ông và vợ xuất hiện nhiều rạn nứt.

Một nguồn tin thân cận với cả hai tiết lộ rằng họ đã “không hạnh phúc trong thời gian dài”. Người này nói: “Họ đã đồng ý phân chia tài sản. Đây là động thái tốt nhất họ có thể thực hiện sau thời gian dài không hạnh phúc”.

 

HLV Wenger đang hạnh phúc bên Sonia Tatar?
HLV Wenger đang hạnh phúc bên Sonia Tatar?

Ngay sau đó, báo giới Anh đã đồn đại rằng nguyên nhân dẫn tới việc chia tay này có thể xuất phát từ mối quan hệ ngoài luồng của HLV Wenger với cô ca sĩ, Sonia Tatar, người kém ông tới 22 tuổi. Mối quan hệ này đã bị phanh phui trên mặt báo từ năm 2010 và tới bây giờ, hai người vẫn thường xuyên qua lại với nhau.

H.Long