HLV Antonio Conte chính thức dẫn dắt Tottenham

(Dân trí) - Theo truyền thông Anh, HLV Antonio Conte đã ký hợp đồng dẫn dắt Tottenham có thời hạn đến tháng 6 năm 2023 và chiến lược gia người Italia sẽ ngay lập tức bắt tay vào công việc.

Ngay sau khi sa thải HLV Nuno Espírito Santo, CLB Tottenham đã bổ nhiệm HLV Antonio Conte vào "ghế nóng". Theo tờ Dailymail, HLV Conte nhận được bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng kèm theo tùy chọn gia hạn một năm, với mức lương vào khoảng 15 triệu bảng, nhưng sẽ tăng lên 20 triệu bảng tùy thuộc vào thành tích của chiến lược gia người Italia.

Chuyên gia chuyển nhượng bóng đá uy tín Fabrizio Romano cũng xác nhận thương vụ giữa HLV Antonio Conte với Tottenham đã chính thức hoàn tất. 

HLV Antonio Conte chính thức dẫn dắt Tottenham - 1

HLV Antonio Conte chính thức dẫn dắt Tottenham với bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2023.

"Antonio Conte đến Tottenham, thông tin đã xác nhận. Hợp đồng đến tháng 6 năm 2023 đã được ký. Giám đốc bóng đá Fabio Paratici muốn có Conte từ tháng 6 nhưng đến lúc này mới nhận được cái gật đầu của ông ấy", nhà báo Fabrizio Romano cho biết. 

Cũng theo nhà báo Fabrizio Romano, HLV Conte chưa bao giờ có bất kỳ cuộc nói chuyện hoặc thỏa thuận chính thức nào với Man Utd. "Chiến lược gia người Italia thực tế sẵn sàng chấp nhận trong trường hợp Man Utd liên hệ với ông để thay HLV Ole Gunnar Solskjaer nhưng điều đó chưa bao giờ xảy ra", nhà báo người Italia nói thêm.

Trong khi đó, theo tờ MailOnline, HLV Antonio Conte sẽ được cấp khoản tiền 150 triệu bảng ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông để bổ sung lực lượng nhằm đủ sức cạnh tranh danh hiệu ở mùa này.

Mùa giải của Tottenham đang không diễn ra như kế hoạch và hiện tại "Gà trống" đang đứng thứ 9 sau 5 trận thua trong 10 vòng đấu ở Premier League.

Tin liên quan
Đang được quan tâm