Hành động cực kỳ phũ phàng của Barcelona ngay khi Messi ra đi

(Dân trí) - CLB Barcelona đã xóa mọi hình ảnh của Messi ở sân Nou Camp, từ trước khi thỏa thuận chính thức của cầu thủ với PSG được công bố.

Barcelona tháo gỡ hình ảnh của Messi ở sân Nou Camp

Messi là biểu tượng của Barcelona trong hơn một thập kỷ qua. Vì thế, đội bóng xứ Catalan đã sử dụng nhiều hình ảnh của siêu sao người Argentina để trang trí ở sân vận động Nou Camp cũng như trung tâm huấn luyện của đội bóng.

Thế nhưng, có một thực tế phũ phàng rằng ngay trong chiều nay (khi Messi vẫn chưa đạt thỏa thuận với CLB PSG), Barcelona đã xóa bỏ hình ảnh của cầu thủ này ở bên ngoài sân vận động Nou Camp cũng như trung tâm huấn luyện của đội bóng.

Hành động cực kỳ phũ phàng của Barcelona ngay khi Messi ra đi - 1

Barcelona gỡ bỏ mọi hình ảnh liên quan tới Messi.

Cảnh tượng trên khiến cho những người hâm mộ Barcelona vô cùng đau lòng. Trong nhiều năm qua, họ đã quá quen với hình ảnh El Pulga xuất hiện ở khắp nơi tại thành phố Barcelona.

Cách đây 2 ngày, Messi vừa tổ chức buổi họp báo thông báo chia tay Barcelona. Trong đó, cầu thủ này đã khóc vì quá xúc động khi nói lời giã từ. Trong đó, El Pulga nhấn mạnh rằng anh không hề muốn rời khỏi Barcelona theo cách này.

Ngoài ra, siêu sao số 10 cũng nói lời tri ân với CLB xứ Catalan vì đã "bao bọc" mình trong suốt 21 năm qua.

Bên cạnh Messi, hình ảnh của De Jong cũng bị xóa. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Barcelona sẽ sử dụng hình ảnh của tiền vệ người Hà Lan làm trung tâm của bức ảnh mới.

Hành động cực kỳ phũ phàng của Barcelona ngay khi Messi ra đi - 2

Messi đã rời khỏi Barcelona sau 21 năm gắn bó.

Trong chiều nay, CLB PSG đã hoàn tất thỏa thuận cá nhân với Messi. Trong đó, tiền đạo này sẽ thi đấu cho đội bóng thành Paris theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm (tùy chọn gia hạn thêm 1 năm). Mức lương, thưởng… của El Pulga ở CLB mới vào khoảng 35 triệu euro/năm (sau thuế).

Ở thời điểm này, Messi đã lên máy bay để sang Paris ký hợp đồng. Trong ngày hôm nay, siêu sao người Argentina sẽ tiến hành kiểm tra y tế và ký hợp đồng với PSG.

Vào ngày mai, Messi sẽ ra mắt và tổ chức buổi họp báo ở sân Công viên các Hoàng tử. Nếu mọi việc suôn sẻ, không loại trừ khả năng El Pulga sẽ đá trận ra mắt PSG vào cuối tuần này.

Tin liên quan
Đọc thêm