Messi đưa ra câu trả lời cuối cùng về đề nghị của Barcelona

H.Long

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ Ole (Argentina), Messi đã từ chối đề nghị cuối cùng của Barcelona. Cầu thủ này có thể sẽ xuất hiện ở Paris trong ngày hôm nay.

Kênh Beteve Catalonia tiết lộ Barcelona đã có động thái mới để giữ chân Lionel Messi, khi đưa ra đề nghị cuối cùng với cha cũng là người đại diện của anh, ông Jorge Messi.

Messi đưa ra câu trả lời cuối cùng về đề nghị của Barcelona - 1

Barcelona không còn cơ hội để giữ chân Messi.

Phóng viên Marc Marba nói trên chương trình La Porteria của kênh Beteve Catalonia tối 9/8: "Barcelona đưa ra đề nghị cuối cùng dành cho Messi. Siêu sao Argentina và Barcelona thương thảo về đề nghị này trong sáng 9/8. Cơ hội để Barcelona giữ Messi ở lại chưa hoàn toàn chấm dứt. Người đứng ra thương thảo với Messi là CEO của Barcelona, Ferran Reverter".

Mặc dù vậy, theo nguồn tin từ tờ Ole (Argentina), Messi đã có câu trả lời cho lời đề nghị này. Theo đó, siêu sao người Argentina đã quyết định từ chối CLB xứ Catalan, để chuyển sang PSG.

Tờ Ole tiết lộ: "Barcelona đã thực hiện động thái cuối cùng để giữ chân Messi. Thế nhưng, tất cả đã quá muộn rồi. Có một đề xuất của đội bóng Tây Ban Nha xem tình hình có đảo ngược được không. Dù vậy, Messi không muốn điều đó. Mọi thứ đã chấm dứt".

Nhật báo Argentina khẳng định rằng PSG chính là lựa chọn mà Messi quan tâm nhất từ trước khi cuộc đàm phán hợp đồng với Barcelona thất bại.

Messi đưa ra câu trả lời cuối cùng về đề nghị của Barcelona - 2

Trang bìa tờ Ole số ra hôm nay khẳng định Messi sẽ là người của PSG.

Bên cạnh đó, tờ Ole còn khẳng định rằng Messi sẽ xuất hiện ở Paris trong vài giờ tới. Tờ báo này hé lộ thêm: "Mọi thứ đang đi đúng hướng. Messi có thể sẽ tới Pháp trong vài giờ nữa, chỉ trừ khi thảm họa diễn ra".

Tờ Marca (Tây Ban Nha) cũng nhấn mạnh rằng hôm nay là ngày quan trọng của Messi bởi những điều khoản cuối cùng của cầu thủ này với PSG sẽ được chốt.

Tờ Ole thông tin thêm rằng các luật sư của Messi đã có mặt ở Paris để đàm phán hợp đồng lịch sử. Ngày hôm qua, El Pulga vẫn đang ở nhà riêng tại Barcelona "như chưa có chuyện gì xảy ra". Thế nhưng, điều đó là bởi anh đã ủy quyền cho các luật sư để thảo những điều khoản cuối cùng.

Theo một vài nguồn tin từ Pháp, CLB PSG đã đặt sẵn tiền thuê tháp Eiffel để ra mắt Messi. Số tiền thuê tháp Eiffel trong lễ ra mắt Messi vào khoảng 300.000 euro.

Tin sự kiện
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM