1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Hai bóng hồng nổi tiếng của Man City khẩu chiến dữ dội

(Dân trí) - Dàn WAG (vợ và bạn gái cầu thủ) của Manchester City đang xảy ra cuộc “nội chiến” khá lùm xùm giữa bà xã Riyad Mahrez và bạn gái của Leroy Sane.

Hai bóng hồng nổi tiếng của Man City khẩu chiến dữ dội - 1
Hai nàng WAG của Manchester City bất ngờ phát sinh mâu thuẫn

Mới đây, hai mỹ nhân có tiếng trong dàn WAG của Man xanh là bà xã Rita của Riyad Mahrez và cô bạn gái Candice Brook của Leroy Sane đã bất ngờ nảy sinh mâu thuẫn.

Cụ thể thì Candice Brook đã chỉ trích Rita Mahrez vô cùng nặng nề và gọi Rita Mahrez với những lời lẽ tương đối khiếm nhã. Để đáp lại, Rita Mahrez đã chê bai ngoại hình “như một gã trai già” của Candice Brook và tiếp tục nối dài màn khẩu chiến.

“Già nua nhưng thân hình tôi vẫn tốt hơn cô nhiều”, Candice Brook mạnh mẽ đáp trả, “Tôi đang trong phòng tập gym. Còn tất cả những gì mà cô có thể nói thì chỉ là tiền mà thôi”.

Hai bóng hồng nổi tiếng của Man City khẩu chiến dữ dội - 2
Candice Brook đã thẳng thắn công kích bà xã của Riyad Mahrez

Một nguồn tin trong cuộc cho biết cả Candice Brook lẫn Rita Mahrez đều có miệng lưỡi vô cùng sắc bén. Tuy nhiên, sự việc lần này dường như đã bị đẩy đi quá xa và khiến cho ai nấy đều cảm thấy ái ngại.

Hai bóng hồng nổi tiếng của Man City khẩu chiến dữ dội - 3
Rita Mahrez cũng mạnh mẽ đáp trả Candice Brook

Hồi đầu tháng này, Rita Mahrez đã dính phải tin đồn “trò chuyện thân mật” với võ sĩ Deontay Wilder tại một hộp đêm. Vị hôn thê của Deontay Wilder thì lại vô cùng thân thiết với Candice Brook và ngay lập tức, Candice đã nghĩ cách trả đũa thay cho bạn mình.

Hai bóng hồng nổi tiếng của Man City khẩu chiến dữ dội - 4
Bà xã của Riyad Mahrez đang rất quan ngại về mâu thuẫn với Candice Brook

“Rita đã nước mắt giàn giụa. Cô ấy không hề làm gì sai khi gặp gỡ Deontay”, nguồn tin trong cuộc chia sẻ thêm, “Một vài lời bình luận gây tổn thương sâu sắc và cực kỳ mang tính cá nhân.

Rita hiện đang lo lắng rằng mọi chuyện sẽ trượt ra ngoài tầm kiểm soát vào bữa tiệc Giáng sinh của câu lạc bộ. Cô ấy thậm chí còn đang nghĩ tới việc sẽ đưa bảo vệ riêng tới sự kiện”.

Mâu thuẫn của Candice Brook và Rita Mahrez hiện đã làm ảnh hưởng tới tình đoàn kết của dàn WAG Manchester City. Lúc này, các bóng hồng thành Man cũng đã bắt đầu biểu quyết chia phe để lựa chọn ủng hộ cho “đội Candice Brook” hay “đội Rita Mahrez”.

Dung Nhi

Theo TS